Dịch Vụ Cho Thuê Nội Thất

Thảo luận trong 'Thiết kế' bắt đầu bởi suongnguyen, 22/3/22.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. suongnguyen

  suongnguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/21
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Một số lý do theo Kiến Trúc Đẹp nên thuê nội thất

  1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

  Tại sao chúng ta cần phải bỏ ra một chi phí lớn để xây dựng không gian nội thất khi chúng chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn? Việc đó vô cùng tốn kém do đó sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa được ngân sách. Đặc biệt là những công ty vừa và nhỏ, điều này sẽ giúp tăng nguồn vốn đáng kể để sử dụng vào các việc quan trọng khác.


  [​IMG]


  Và lời khuyên của KIẾN TRÚC ĐẸP là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất khi cần nội thất phục vụ cho nhu cầu dưới khoảng thời gian là 2 năm.

  2. Tránh những rắc rối khi mua đồ nội thất mới

  Trong việc xây dựng nội thất, những đồ đạc bạn muốn mua trong thời gian ngắn. Đôi khi rất đắt đỏ nhưng nó chỉ phục vụ cho nhu cầu ngắn hạn. Và khi đó việc bán nội thất với một giá cắt lỗ trên 40% - 80% thì bạn dám chịu rủi ro hay không? Đó là chưa kể bạn phải vận chuyển đồ đạc đến địa điểm khác và chưa biết không gian đó có chắc đã phù hợp với nội thất hiện tại, khả năng thiệt hại về vận chuyển cũng không hề nhỏ? Rồi chưa kể đến chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa khi đồ đạc hư hỏng.

  3. Sử dụng dịch vụ cho thuê nội thất vừa nhanh chóng và tiện lợi

  Đối với dịch vụ cho thuê nội thất của KIẾN TRÚC ĐẸP chúng tôi giao sản phẩm nhanh trong vòng trên dưới 48 giờ kể từ lúc hợp đồng đạt được thỏa thuận. Nhờ đó giúp khách hàng luôn đẩy nhanh tiến độ để ổn định không gian sống, làm việc mới.


  >>>> Xem thêm: https://kientrucdep24h.vn/kien-thuc-chuyen-nganh/cho-thue-noi-that-kientrucdep24h-vn-456
   

Chia sẻ trang này