Dịch vụ backlink xây dựng content chất lượng

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi Đoàn Đậu, 9/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Đoàn Đậu

  Đoàn Đậu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  3. Dịch vụ backlink tay có lợi ích gì?

  Lên Top Google bền vững: Khi làm SEO ai cũng phải hiểu backlink có vai trò quan trọng như thế nào. Và backlink tay là một trong những backlink được đánh giá cao, giúp website đạt được thứ hạng mong muốn trong thời gian ngắn. Ưu điểm của dịch vụ backlink tay đó là:

  · Đặt backlink tay trong nội dung bài viết liên quan, chiến lược cụ thể. Mỗi bài chỉ nên đặt từ 2 – 3 backlink đảm bảo chất lượng cao.· Đi backlink tay trên hệ thống riêng của dịch bán backlink chất lượng với hàng trăm site dạng tin tức mọi chủ đề. Nó không giống với việc backlink trên diễn đàn, chất lượng hơn.

  · Hệ thống website tin tức uy tín sẽ giúp cho backlink được index nhanh trong ngày, không mua bán textlink nên giữ nguyên giá trị sức mạnh của backlink trỏ về website của khách hàng.

  · Backlink tay sử dụng trên chính bài viết của website đó nên backlink trở về hoàn toàn liên quan đến từ khóa, được Google đánh giá cao.

  3.2 Quy trình mua backlink tay chuyên nghiệp.

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin mua backlink từ quý khách hàng, trao đổi về nhu cầu, tư vấn từ khóa SEO và kiểm tra chất lượng website của khách hàng.

  Bước 2: Tư vấn chất lượng dịch vụ backlink hiệu quả để hiệu quả và tiết kiệm chi phí. (các gói bao gồm số lượng backlink, nguồn backlink, chi phí cho mỗi backlink, bài post, net….

  Bước 3: Thống nhất các menu yêu cầu của khách hàng, đưa ra phương án triển khai dịch vụ đặt backlink chất lượng.

  Bước 4: Nhân viên SEO thực hiện menu việc đăng bài và đặt backlink theo như kế hoạch đề ra dựa trên file từ khóa khách hàng cung cấp. Thường xuyên báo cáo kết quả rải backlink tay cho khách hàng để kiểm soát kết quả. dịch vụ backlink

  [​IMG]

  Vậy SEO là gì?SEO tiếng anh là Search Engine Optimization. Đây là tập hợp những công cụ để tối ưu hóa Website để Website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Nhờ có SEO mà thứ hạng của website trên công cụ được cải thiện, nâng cao. Nếu SEO tốt nhờ những từ khóa tìm kiếm chất lượng thì website sẽ đứng ở vị trí mà khách hàng sẽ nhìn thây đầu tiên. Đây là cơ hội để doanh nghiệp của bạn thu được lượng data lớn, chuyển đổi thành công thành đơn hàng và từ đó tăng doanh thu. đào tạo seo

  [​IMG]

  Dịch vụ đi backlink là gì? Trong SEO thì backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nó chỉ đứng sau Content (Content is King thì Backlink is Queen). Một ông vua thành công không thể thiếu nữ hoàng hỗ trợ đắc lực được.

  Tầm quan trọng của backlink trong SEO: Backlink nghĩ đơn giản nhưng không hề đơn giản. Có nhiều kiểu backlink khác nhau mà không có kiến thức chuyên môn dễ nhầm lẫn. Khi nhầm lẫn thì việc đi link tay tự nhiên không mang lại hiểu quả. Với dân SEO chuyên đi link thì cần phải biết đến các thuật ngữ liên quan đến backlink. backlink là gì

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

  Hà Nội: AR6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Từ Liêm, Hà Nội

  Hồ Chí Minh: Lầu 10 Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hotline: 0934 329 195

  E-mail: admin@chothu.com
   

Chia sẻ trang này