Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Bảo vệ Samurai

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi BIVACO, 24/11/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. BIVACO

  BIVACO Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/20
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  2
  Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà. Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín.

  Tòa nhà là gì?
  Tòa nhà thường là những công trình phục vụ cho việc kinh doanh, thương mại như siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Các tòa nhà phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích khách nhau nhưng chủ yếu là nơi làm việc, trưng bày trao đổi hàng hóa…

  Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tòa nhà
  Các thành phố lớn đặc biệt tại Hà Nội, các tòa nhà, cao ốc được xây dựng với tốc độ rất nhanh để đáp ứng nhu cầu xã hội. Các tòa nhà thường nằm ở những khu trung tâm, mật độ dân cư cao. Theo báo cáo từ các cơ quan chức năng, số vụ việc vi phạm pháp luật ngày càng có xu hướng gia tăng. Các đối tượng phạm tội ngày càng trẻ hóa. Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, liều lĩnh, coi thường luật pháp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bảo vệ tòa nhà

  Tòa nhà là nơi làm việc, kinh doanh, sinh sống của rất nhiều người do đó rất cần được đảm bảo an ninh, an toàn bởi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

  Công ty cung cấp lực lượng bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp
  Công ty bảo vệ Samurai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Nguyên tắc hàng đầu của bảo vệ Samurai coi trọng yếu tố con người, tài sản. Mục tiêu trước tiên của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mang lại.

  [​IMG]
  Dịch vụ bảo vệ tòa nhà - Samurai Việt Nam


  Nhân viên bảo vệ Samurai có trách nhiệm và nhiệm vụ đảm bảo an toàn, an ninh cho CBCNV và khách hàng khi đến làm việc, công tác. Và người dân sống tại chung cư. Hơn thế nữa, lực lượng bảo vệ Samurai Việt Nam liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các sự cố, tai nạn, lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động gây cản trở đến an ninh trật tự trong khu vực bảo vệ. Tất cả các hành động trên đều được bảo vệ báo cáo tới Ban quản lý của tòa nhà, tới Chỉ huy mục tiêu và tới Đội cơ động Samurai Việt Nam để có biện pháp phối hợp, xử lý kịp thời.

  Dịch vụ bảo vệ Samurai luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi và xây dựng một mô hình mới, phong cách mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, Trung Thành, Sáng Tạo, Tận Tụy với công việc được giao. Bên cạnh đó, Bảo vệ Samurai Việt Nam đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin của khách hàng sống và làm việc tại tòa nhà.

  Lý do lựa chọn Bảo vệ Samurai
  - Tại mỗi hợp đồng cung cấp dịch vụ, Công ty Bảo vệ Samurai cam kết cung cấp nhân viên Bảo vệ có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao, có khả năng chủ động giải quyết những vấn đề an ninh, an toàn xảy ra trong phạm vi cho phép.

  - Ngoài nhiệm vụ bảo vệ tài sản và cơ sở vật chất, nhân viên bảo vệ của Samurai còn đảm nhận nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự theo những nội quy, quy định của BQL tòa nhà đã đặt ra nhằm đảm bảo cho tòa nhà luôn có hệ thống quản lý chính quy.

  - Toàn bộ mọi nỗ lực của Bảo vệ Samurai sẽ đem đến sự an ninh trật tự ổn định, làm giảm khả năng tối đa mất mát về tài sản vật chất và hư hại các trang thiết bị máy móc… vv trong tòa nhà.

  Một số hình ảnh nhân viên bảo vệ tòa nhà Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai

  [​IMG]
  Nhân viên bảo vệ tòa nhà - văn phòng

  [​IMG]
  Bảo vệ tòa nhà trung tâm thương mại Vincom Plaza

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bảo vệ khu vực lễ tân tòa nhà

  [​IMG]

  Nhân viên bảo vệ khu vực sảnh tòa nhà

  [​IMG]

  Nhân viên bảo vệ tòa nhà
  Công ty rất mong được sự hợp tác của Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng cần tư vấn về phương án bảo vệ tòa nhà hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà, xin vui lòng liên hệ hotline: 0974871098 Mr. Giang hoặc email: congtybaovesamurai@gmail.com
   

Chia sẻ trang này