Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy phong cách làm việc chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức Nam Châm' bắt đầu bởi chayquancebooka, 12/1/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. chayquancebooka

  chayquancebooka Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/11/20
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Hệ thống chữa cháy tự động CO2
  Khí CO2 có khả năng dập cháy bằng cách làm loãng hỗn hợp không khí & CO2 tới một tỷ lệ ở dưới mức giới hạn có thể duy trì sự cháy. Nó được ứng dụng chủ yếu ở nơi có các thiết bị máy móc, linh kiện mà không có con người. Vì khí CO2 sẽ làm con người bị ngạt.

  Hệ thống chữa cháy tự động bọt Foam
  Đây là hệ thống hiện đại đang được nhiều đơn vị áp dụng hiện nay. Nó chữa cháy bằng cách phụt bọt bao phủ lên toàn bộ vật cháy. Thích hợp cho các trường hợp cháy trên bề mặt xăng xầu, tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và lửa nên giảm tối đa lượng nước sử dụng. Đồng thời nó sẽ giảm thiểu hư hỏng các thiết bị. Đặc biệt là đối với loại Foam giãn nở cao thì không làm hư hại gì đến hàng hóa, chỉ trong một thời gian ngắn không gian cháy sẽ trở lại trạng thái bình thường. Nó được áp dụng ở các nơi có rủi ro cao về cháy nổ Chi phí lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, khi mà nhu cầu PCCC ngày càng cao. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Tuy nhiên, bản thân chúng ta không phải ai cũng có thể tư vấn thiết kế hệ thống PCCC được do đó cần đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

  Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy là việc thực hiện tư vấn những thông tin, cũng như thiết kế hệ thống về phòng cháy chữa cháy cho các tòa nhà, căn hộ, khu chung cư, doanh nghiệp, nhà xưởng,….Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà các đơn vị cung cấp có thể cung cấp các dịch vụ khác nhau.

  Tư vấn thiết kế hệ thống pccc  [​IMG]  Hệ thống trộn bọt có thể là loại ''balanced pressure'' hoặc ''inline''.

  Đầu phun bọt có thể là đầu sprinkler, spray, nozzle, monitor, foam pourer, hoặc high expantion foam generator, tùy theo hệ thống foam được dùng.

  Thành phần và phân loại bọt foam

  – Thành phần: Bọt foam gồm có dung môi hữu cơ trimelhl trimethylene glycol và hexylene glycol; Các chất làm ổn định bọt; và các hóa chất khác.

  – Phân loại bọt foam: Bọt foam gồm các loại như sau:

  Foam có độ nở thấp: có độ nhớt thấp, rất dễ biến đổi nên dập tắt đám cháy nhanh avf phạm vi hoạt động lớn.

  Thiết kế hệ thống chữa cháy foam

  VP Hà Nội: Số 112 ngõ 54 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0399891114

  ec.thaibinhduong@gmail.com

  Thời gian làm việc: Từ 08h00 - 12h00 & 13h30 - 17h30 (Thứ 2 - Thứ 7) & HTKT từ 17h30 - 19h00 (Thứ 2 - Thứ 7) & Chủ nhật từ 09h00 - 17h00
   

Chia sẻ trang này