Chồng không đáp ứng đủ 'nhu cầu' của vợ thì làm sao ?

Thảo luận trong 'Thiết kế' bắt đầu bởi muazuicom22, 29/8/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. muazuicom22

  muazuicom22 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  1,264
  Đã được thích:
  0
  Yếu sinh lý không chỉ khiến quý ông mất tự tin quý mà chị em cũng khổ không kém. Do đó, chị em nên tìm cách giúp cho chồng thoát khỏi cảnh "chưa đến chợ đã hết tiền".
  Theo đó, khi phát hiện chồng bị yếu sinh lý thì trước hết các bà vợ phải hết sức bình tĩnh, không nên chê bai chồng vì sẽ khiến tình trạng sinh lý của chồng ngày càng xấu đi.
  Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn cho biết, chính người chồng rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh của mình, bản thân mình bị thiệt thòi khi không được hưởng nhiều khoái cảm khi quan hệ tình dục, còn làm vợ thất vọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ nên họ còn buồn hơn. Lúc này, các quý ông rất cần người vợ động viên chia sẻ. Sự động viên chia sẻ này rất cần thiết và có giá trị tích cực cho khả năng khắc phục của người chồng.
  Người vợ cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng bị yếu sinh lý, điều này vô cùng quan trọng vì phải tìm được chính xác nguyên nhân do đâu thì mới tìm được biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.
  Tìm kiếm Tăng cường sinh lý Testoherb 1hour. khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
  Xem thêm Tăng cường sinh lý Testoherb 1hour tại: https://danh-gia.org/2019/08/24/cong-dung-va-cach-su-dung-testoherb-1hour/
  Hãy nói chuyện cởi mở cùng chàng về vấn đề này để giúp chàng xoá bỏ những nguyên nhân tiêu cực.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này