Chọn trường học lớp 6 tốt tại TPHCM?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi hatran1912, 25/12/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hatran1912

  hatran1912 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/6/17
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có nhiều trường đã bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6 TPHCM. Đây cũng chính là thời điểm phụ huynh phải ra quyết định chọn trường cấp 2 nào cho con.

  ++ Trường cấp 2 uy tín tại tphcm

  Xu hướng chọn trường cho học sinh cấp 2 tại TPHCM
  Phụ huynh có con chuẩn bị bước vào lớp 6 tại các trường THCS tại TPHCM có rất nhiều lựa chọn trường cho con. Được đa số phụ huynh quan tâm là các trường công lập cùng với ưu điểm là gần nhà, học phí thấp. Tuy nhiên, những năm gần đây cũng có nhiều phụ huynh cũng bắt đầu nhận ra những nhược điểm của mô hình giáo dục truyền thống này.

  Tại trường công lập, để đáp ứng nhu cầu quá lớn và mỗi lớp trường có số lượng học sinh rất đông với năng lực không đồng đều. Trong khi đó việc giáo trình học thì lại như nhau dẫn đến tình trạng học sinh giỏi thì học rất tốt còn học sinh yếu hơn thì lại trượt dài trong thất bại do không theo kịp chương trình học. Vì vậy, học sinh phải “tăng ca” học thêm liên tục để có thể đáp ứng chương trình học quá nặng mà sẽ mất đi niềm vui và sự thích thú trong học tập.

  [​IMG]

  Trước tình trạng đó thì nhiều phụ huynh tìm cho con môi trường học tập nhẹ nhàng hơn và phát triển đồng đều cả về kiến thức, kỹ năng lẫn thể chất. Các trường dân lập chất lượng cao tại TPHCM được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi vì chương trình học tốt, có nhiều chương trình rèn luyện kỹ năng với mức chi phí hợp lý so với các trường quốc tế hiện nay.

  Để đưa ra được quyết định nên chọn trường cấp 2 nào thì phụ huynh cần cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố. Một số yếu tố thường được phụ huynh xem xét như: chương trình học hay phương pháp học hoặc chương trình tiếng anh, học phí,…

  Mỗi trường đều sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Chẳng hạn như là nhiều phụ huynh chấp nhận dành ra một khoản chi phí rất lớn để cho con học trường quốc tế để con có môi trường học tiếng anh tốt hơn. Hay một số học sinh có cá tính mạnh thì lại được rèn luyện trong các môi trường nội trú có tính kỷ luật cao như Hồng Đức, Nguyễn Khuyến.

  >> Tham khảo thêm: Trường nội trú tuyển sinh

  Tuyển sinh lớp 6 TPHCM: Tư vấn chọn trường THCS tốt tại TPHCM
  Chọn được một môi trường học tập tốt chính là nền tảng vững chắc cho tương lai của con. Việc học ở trường thì không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn phát triển tư duy và các kỹ năng cần thiết để hội nhập và phát triển trong tương lai.

  Trường dân lập nội trú chất lượng cao Hồng Đức cùng với định hướng đào tạo học sinh giỏi là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt tại TPHCM.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó thì tại trường Hồng Đức, học sinh cũng được tham gia các chương trình trình đào tạo và phát triển các kỹ năng sống để tự mình chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai.

  Quý phụ huynh quan tâm thì có thể tìm hiểu thêm thông tin về Trường Hồng Đức hoặc là tham khảo học phí và chương trình học.

  Liên hệ đến Trường THCS – THPT Hồng Đức:

  CƠ SỞ QUẬN TÂN PHÚ

  Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  02838.109.155

  >> Thông tin liên quan: Học phí trường bán trú Hồng Đức
   

Chia sẻ trang này