chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Congdanh2498, 12/2/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/6/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Nhật ở BMT
  Tại sao bây giờ sinh viên đổ xô đi học tiếng Nhật ???
  Học tiếng Nhật sẽ cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai, nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi ngôn ngữ này đến cùng.

  Nhiều sinh viên hiện nay chọn tiếng Nhật là ngôn ngữ tiếp theo sau tiếng Anh vì họ nhận ra rằng Nhật Bản đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Học tiếng Nhật sẽ cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai, nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi ngôn ngữ này đến cùng.

  gấp rút đăng ký đi học
  Các trung tâm tiếng Nhật thường xuyên đăng ký vào các lớp học giáo dục phổ thông ngắn hạn, dài hạn, ban đêm và ban ngày có đầy đủ các sinh viên đã đăng ký. Nhưng theo như được biết, số lượng học sinh thực sự học đến cuối mỗi vài tháng, hoặc một vài bài kiểm tra để "giảm" rất nhiều.
  Cô Tâm Tâm (giáo viên trường Đông Du) cho biết: Mỗi lần mở khóa học mới cho người mới bắt đầu, có rất nhiều học sinh đang học trong một lớp, khoảng 20 học sinh mỗi lớp. Tuy nhiên, sau khoảng 3 hoặc 4 tuần bắt đầu nghỉ, nhiều trẻ em vừa hoàn thành bảng chữ cái và đang dần chuyển sang phiên bản Kanji khi chúng bắt đầu phàn nàn về sự khó khăn của tiếng Nhật, hãy cố gắng. học thêm vài tuần rồi tự động dừng lại. Giáo dục

  Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới, bao gồm 3 bộ chữ cái nhưng khó nhất là Kanji (tiếng Trung Quốc). Để yêu và gắn bó với ngôn ngữ này đòi hỏi một quyết tâm mạnh mẽ, mục tiêu học tập rõ ràng để thúc đẩy bạn đến cùng. Nhiều học sinh đến trường nhưng cứ nghĩ học thêm một chút, học như chơi không thể học được. Một số người bạn, sau khi học một thời gian, nói rằng sau khi học tiếng Nhật, tiếng Anh dễ dàng hơn nhiều. Nó chứng tỏ rằng việc học tiếng Nhật rất khó khăn, một khi quyết tâm học, nó phải thực sự nghiêm túc.

  Tiếng Nhật về nó là gì?
  Bỏ qua những người "nản lòng" ngay từ đầu, có rất nhiều người học tiếng Nhật với quyết tâm cao. Những kẻ này đã đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng để cố gắng hết sức. Bạn học tiếng Nhật để làm gì? Bạn có đi du học không, bạn có muốn một lần đến xứ sở hoa anh đào, bạn thích văn hóa và ẩm thực Nhật Bản hay bạn ngưỡng mộ ý chí ngoan cường của người dân ở đây ... Dù sao đi nữa, đây là một ngôn ngữ tốt học, phải không?
  Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên
   

Chia sẻ trang này