Chọn lựa một game mobile để gắn bó: Dễ hay Khó?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quỳnh, 21/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Quỳnh

  Quỳnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Trong bối cảnh các tựa game mobile liên tục ra mắt như vũ bão kèm việc nhiều sản phẩm “bỗng dưng đóng cửa”, làm cách nào game thủ có thể lựa chọn một sản phẩm để gắn bó lâu dài ? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn có được một sự lựa chọn tương đối chính xác.

  Thể loại game yêu thích và có chiều sâu
  Bạn có gắn bó lâu dài với tựa game mà mình không thích ? Đáp án là không. Điều đầu tiên khiến bạn có thể chú ý đến game chính là nó thuộc thể loại mà bạn muốn tham gia. Tiếp sau đó, các yếu tố khác mới được tính toán đến. Việc yêu thích và gắn bó có thể là 2 khái niệm khác nhau nhưng để có được sự gắn bó, trước tiên bạn phải có cảm hứng với tựa game của mình phải không ?

  [​IMG]

  Hãy yêu thích thì mới có thể gắn bó lâu dài
  Tiếp theo, tựa game đó cần có một chiều sâu nhất định. Chỉ cần trải nghiệm từ 1- 2h hoặc ít hơn, bạn có thể nhìn nhận được gameplay của tựa game đã chọn có đủ sâu hay không bằng nhiều cách. Hãy xem các map bản đồ. Thường thì các bản đồ sẽ có cấp độ quái vật tương tự với mức level của người chơi dù là thể loại game gì đi nữa. Ngoài ra, dot kich 4 nếu quá đơn giản, việc lên cấp, kiếm trang bị quá dễ dàng, các thử thách không khó khăn để vượt qua, hoạt động trong game không nhiều… cũng cực kì nên để ý. Nên nhớ kỹ, hoạt động và thử thách liên quan tới game chứ không phải là các event nạp tiền, hãy phân biệt rõ ràng.

  [​IMG]

  Các tựa game RPG thường có gameplay rất phong phú và các hoạt động đa dạng
  Hãy chọn một NPH có uy tín
  Đây có thể nói là bước cơ bản thứ hai của công cuộc đãi cát tìm vàng này. Nói đến các NPH game Việt, ngày càng nhiều công ty với những cái tên khá lạ được mở ra. Thực sự rất khó để nói, NPH mới hay cũ sẽ tốt hơn nhưng thực tế cho thấy, một công ty muốn tồn tại lâu dài, họ phải có cho mình ít nhất một sản phẩm chất lượng được đầu tư bài bản.

  [​IMG]

  NPH nào cũng sẽ có những sản phẩm chiến lược
  Một NPH có uy tín luôn có một trang chủ tổng hợp các tựa game họ đã phát hành, chỉ cần nhìn vào trong danh sách này, một cái tên bất kì nếu sống sót qua con số 1 năm, đây sẽ là điều bạn có thể tin cậy. Cũng như cây có gốc rễ, sông suối có nguồn, khi đã có “lực”, việc mở rộng kinh doanh và tăng cường uy tín là điều chắc chắn. Ngoài ra, bạn cần lưu ý kĩ địa chỉ của các NPH này, đó là nơi bạn có thể lên khiếu nại trực tiếp khi cần. Hơn nữa, số điện thoại chăm sóc khách hàng cũng luôn là điểm ưu tiên được chú ý.

  tin tức game mobile hay
  Những tựa game sống sót qua 1 năm sẽ luôn là điểm tựa vững chắc cho việc phát hành mới
  Rủ rê lôi kéo bạn bè cùng chơi
  “Chơi là phải có bạn có bè mới vui” – Không có ai trong chúng ta xa lạ với câu nói cửa miệng này. Phàm là chuyện chơi game tennis 2 , nếu chỉ suốt ngày ngồi một mình, thời gian ngắn thì có thể chứ nếu dài, bản thân không phải kẻ tự kỷ cũng là dân F.A lâu ngày thành quen. Có ai lại muốn mất đi niềm vui khi chơi game?

  [​IMG]

  Một mình chú chấp cả bọn hay cả bọn anh chấp… 1 mình chú
  Hơn nữa, chẳng lẽ khi vô tình bị bắt nạt hay PK trong game, đơn thương độc mã đấu với kẻ thù chính là chuyện ngu xuẩn nhất. Nên nhớ, dù có là vô địch solo thì khi bị đánh hội đồng, chuyện “về thành dưỡng sức” chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

  Xác định nạp tiền dù nhiều hoặc ít
  Nghe qua thì nhiều người cảm thấy khá buồn cười với cách suy nghĩ này. Tuy nhiên, hãy lục lại trong trí nhớ của mình những tựa tro choi pokemon bạn đã từng chơi. Các tựa game free, không mất phí và bạn không nạp tiền, có phải đều rất nhanh bạn sẽ bỏ qua? Còn những tựa game bạn đã từng bỏ tiền, dù chỉ 10.000 VNĐ để lấy những mốc phần thưởng ban đầu thì đều gắn bó lâu dài hơn ? Đặc biệt, những tựa game bạn đã bỏ từ vài trăm ngàn tới cả triệu đồng, tôi dám cá bạn không dễ dàng rời xa nó. Nếu không vì hết động lực hoặc NPH đóng cửa, bạn sẽ vẫn tiếp tục chơi có phải không ?

  [​IMG]

  Hãy nạp tiền, dù nhiều hoặc ít, bạn sẽ có động lực để gắn bó với game
  Dù hàng ngày, hàng tháng, đều có vô vàn game mới từ khắp nơi được nhập về nhưng việc lựa chọn cho mình một tựa game để gắn bó thì đó lại là điều không hề dễ dàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chơi game, tác giả bài viết hi vọng giúp các bạn sẽ có sự lựa chọn chính xác hơn trong quyết định của bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này