Chọn gạch ốp chân tường cho phòng khách

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi minhduc00, 8/4/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. minhduc00

  minhduc00 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Khi không có đủ kinh phí cho vấn đề sử dụng mấy mẫu gạch ốp tường phòng khách cho thuần bộ mấy mảng tường lớn, bạn không dứt có thể tạo nên một chưa gian sang trọng bởi phép thế từ gạch ốp chân tường.

  Ưu điểm của việc sử dụng gạch ốp chân tường phòng khách

  [​IMG]

  Tương tự như những phương pháp ốp tường phòng khách đẹp khác bằng gỗ hoặc là là ốp gạch toàn bộ một mảng tường, mọi viên gạch ốp chân tường cũng mang lại cho không gian vẻ sang trọng, sạch sẽ. Đây là cách làm tiết kiệm chi phí hơn so với điều ốp thuần bộ vì số lượng gạch sử dụng được tiết giảm, song chúng tôi cứ bảo vệ và trang trí cho vị trí cần thiết nhất của một bức tường, đó chính là chân tường - nơi có nguy cơ bị xâm lấn bởi ẩm mốc và mọi vết bẩn. Vẫn khi so cùng điều sử dụng chất liệu gỗ để ốp, phương pháp sử dụng gạch ceramic đẹp như thế này cũng tiết kiệm chi phí hơn rất các, trong khi lại không phải lo ngại độ ẩm hằng nấm mốc, trong điều sử dụng và vệ sinh cũng dễ dàng, vô tư hơn.

  Nên chọn gạch ốp chân tường cho phòng khách và chẳngu sắc và kích thước ra sao?

  Về chưau sắc, hãy căn cứ vớio các yếu tố xung quanh, không hạn như khỏiu sơn trên bức tường, đâuu gạch lát nền, chưau của trần nhà và mặc tích của chưa gian phòng khách để có sự lựa chọn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao top 1. Nhà nhỏ thì chọn khỏiu sáng, nhà không gian rộng có thể thoải mái hơn trong việc chọn khôngu.

  [​IMG]

  Bạn có thể sử dụng ngay mẫu gạch lát nền viglacera để ốp cho phần chân tường, tạo nên sự tức thì mạch, hài hước hòa cho một không gian nhỏ hẹp, trường hợp nếu đó là một căn phòng khách rộng, bạn có thể tạo sự tương phản bằng cách chọn mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp để ốp chân và hà tấtu sắc, họa tiết nổi trội để làm điểm nhấn cho chưa gian. Lưu ý là cùng các ngôi nhà có trần thấp thì chưa nên ốp chân tường quá cao và cũng không chọn đâu cóu tương phản so với tường và nền nhà, vì như thế sẽ làm cho không gian trở nên thấp hơn và có cảm giác bị xẻ ra thành các khúc, trông khá lố lăng.

  Về kích thước, hiện trên thị trường có khá nhiều loại gạch ốp chân tường và nhiều kích thước khác nhau như 50×86 cm, 25×75 cm, 29,75×89,46 cm… và cũng tương tự như khi bạn chọn hà tấtu sắc, kích thước nên có sự tương đồng cùng đặc điểm không gian. Như đã nói, mọi phòng khách có trần thấp thì chưa nên chọn loại quá cao mà chỉ nên chọn loại có độ cao đã phải để không làm cho ngôi nhà trở nên thấp hơn.
  Hy vọng là với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn được mẫu gạch phòng khách đẹp để ốp chân tường, cho không gian quan trọng top 1 trong nhà trở nên bừng sáng, sang trọng hơn.
   

Chia sẻ trang này