Cách chọn đồ chơi cho bé 1 tháng tuổi sử dụng được nhiều nhất

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi lequan01, 3/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lequan01

  lequan01 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Các bé được một tháng tuổi đã dùng được những món đồ chơi nào và nên chọn loại đồ chơi nào để trẻ có thể dùng luôn và dùng trong thời gian sắp tới.

  Phần lớn trẻ khoảng 1 tháng tuổi cần đến những món đồ chơi như đồ chơi âm thanh, đồ chơi cầm tay và cần đến món đồ chơi giúp trẻ tập trung. Các món do choi cho be trong giai đoạn này chủ yếu là treo nôi hay treo xe đẩy cho bé ngắm nhìn, đồ chơi chữ A cũng rất hợp lý khi chọn cho bé. Bố mẹ có thể tăng sự tập chung cho bé bằng cách chiếu đền vào điểm muốn bé cần chú ý, thời gian này bé cũng đã biết phân biệt ngày đêm biết nhìn về những nơi có ánh sáng.

  [​IMG]

  Đồ chơi an toàn cho bé

  Nếu muốn áp dụng các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ thì độ tuổi này bố mẹ cũng đã có thể cho con sử dụng các miếng ghép, các chữa cái, chữa số và các loại thẻ hình. Tùy vào cách nuôi dạy trẻ của mỗi gia đình mà bố mẹ lựa chọn cho bé yêu những món đồ chơi thích hợp nhất với độ tuổi của con. Nhiều bố mẹ thì lại chọn xe đẩy trẻ em Seebaby cho bé ra ngoài thường xuyên vừa là để bé nhanh quen với điều kiện thời tiết vừa là để chỉ cho bé thấy các hiện tượng xung quanh nơi bé sống.

  Việc cho bé ra ngoài thường xuyên là cách giúp con khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và giúp trẻ nhanh phát triển các giác quan. Có thể cho bé học tập mọi nơi mọi lúc ngay từ thời điểm này, nhiều bố mẹ cũng cho bé tập bơi ngay từ khi bé được 1 tháng tuổi, càng cho bé học bơi sớm càng giúp con nhanh biết bơi, bé cũng có được cơ thể khỏe mạnh, phát triển chiều cao tối đa.

  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em Seebaby

  Nên chọn bể bơi cho bé – bể bơi bơm hơi an toàn cho bé tiện ích cho mẹ để bé có thể tập bơi ngay tại nhà của mình. Chiếc bể bơi này cũng giúp bé có được chỗ tắm mát lý tưởng nhất khi màu hè đến, là nơi bé có thể chơi các món đồ chơi dưới nước, vừa chơi vừa tìm hiểu môi trường sống của các loại động vật sống dưới nước. Đây cũng là nơi lý tưởng để bé chơi trong đó mà mẹ không phải trông chừng trẻ quá nhiều, nó có thể thay cho chiếc cũi của trẻ nếu mẹ muốn bé chơi ngoan ở trong đó cùng với một vài món đồ chơi như bóng hay đồ chơi âm thanh.
   

Chia sẻ trang này