Của hẹp tuyển thẳng tại Trường ĐH Y Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi nguavang, 28/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguavang

  nguavang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Trường ĐH Y Hà Nội vừa chính thức bố quy định tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển năm 2016.
  Theo đó, Trường thực hiện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT. bên cạnh đó, những đối tượng này nên mang điểm làng nhàng các môn thi thấp nghiệp THPT đạt từ 7 điểm trở lên.

  những thí sinh được xét tuyển thẳng nên học dự bị 1 năm, sau một năm học dự bị, nhà trường sẽ công ty đánh giá, ví như đạt đề nghị, thí sinh sẽ được nhập học. Chỉ tiêu xét tuyển thẳng vào những ngành cũng vô cùng hạn chế: Điều Dưỡng (5 chỉ tiêu), Y tế công cùng (5 chỉ tiêu).
  Điểm chuẩn cao đẳng dược
  mang tuyển thẳng, Trường ĐH Y Hà Nội quy định như sau: những thí sinh thuộc diện quy định tại các điểm a, b và những thí sinh tham dự kỳ thi sắm đội tuyển nhà nước dự thi Olympic quốc tế các môn Toán, Hóa, Sinh thuộc điểm c, khoản 2, điều 7 của Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy; những thí sinh đạt giải nhất nhà nước môn đệ, Toán, Hóa; các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba, tư quốc tế trong cuộc thi khoa học kỹ thuật và đã rẻ nghiệp THPT được tuyển thẳng vào những ngành.
  [​IMG]
  các thí sinh đạt giải nhì, ba nhà nước môn đệ, Toán, Hóa và đã thấp nghiệp THPT được tuyển thẳng vào những ngành: y học cựu truyền, y học ngừa, Điều Dưỡng, Xét nghiệm y khoa, Y tế công cộng, Dinh dưỡng và Cử nhân Khúc xạ.
  những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi công nghệ kỹ thuật nhà nước đã thấp nghiệp THPT, Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của trường sẽ xem xét cụ thể kết quả dự án hoặc đề tài mà thí sinh đạt giải để tuyển thẳng vào một số ngành hệ cử nhân.
  Số lượng tuyển thẳng ko quá 10% chỉ tiêu của mỗi chuyên ngành. nếu số lượng đăng ký tuyển thẳng vượt quá 10% chỉ tiêu mỗi chuyên ngành, nhà trường sẽ xem xét tiêu chí ưu tiên theo vật dụng tự:
  Đối mang các thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT: Ưu tiên một theo thiết bị tự đạt giải; ưu tiên 2 - điểm tổng kết 3 niên học THPT.
  Cao dang Duoc Ha Noi
  Đối mang những thí sinh phải thi rẻ nghiệp THPT: Ưu tiên 1 – tổng điểm 4 môn thi thấp nghiệp; ưu tiên 2 – điểm thi rẻ nghiệp môn Toán.
  Đối mang ưu tiên xét tuyển (áp dụng cho thí sinh không đạt điều kiện tuyển thẳng hay không sử dụng điều kiện tuyển thẳng): Thí sinh được cộng điểm thưởng vào tổng điểm 3 môn Toán, Sinh, Hóa.
  Cụ thể, đạt giải nhất cùng 4 điểm, giải nhì cộng 3 điểm, giải ba cùng 2 điểm.
   

Chia sẻ trang này