Cần chi những khoản nào khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Blissvn, 10/5/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Blissvn

  Blissvn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt nhưng chưa xác định được cần chi bao nhiêu và cho những mục nào khi tổ chức tiệc cưới tại thành phố mộng mơ này? Hãy tham khảo những thông tin sau nhé!

  Cần chi những khoản nào khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt?
  Bạn không nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt nếu như không nắm chắc về ngân sách mà mình có, do chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời không hề thấp. Chi phí mà bạn sẽ dự trù cho mỗi khách mời có thể cao hơn gấp đôi, hoặc gấp ba so với tổ chức tại nhà hàng.

  Bạn có thể tìm được nhà hàng với mức 300,000 – 400,000 VNĐ / khách, nhưng tổ chức tiệc cưới ngoài trời con số mà bạn phải chi thường là 1,000,000 VNĐ – 1,500,000 VNĐ / khách cho tất cả các khoản.

  Cùng với giá thực đơn, sẽ có những khoản chi phí khác như phí phục vụ và VAT, trang trí, âm thanh – ánh sáng – sân khấu, MC, ban nhạc…

  Chi phí địa điểm tổ chức tiệc cưới

  [​IMG]

  Dù bạn muốn tổ chức tiệc cưới bãi biển Nha Trang hay tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt, địa điểm luôn đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của tiệc cưới.

  Khi quyết định thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời, bạn nên chọn lựa những nơi có cho thuê luôn cả phòng nghỉ để cô dâu có thể nghỉ ngơi, thay trang phục và chờ đợi trong lúc trang điểm. Hoặc nếu tiệc cưới diễn ra đến khuya, say quá chén, bạn có thể sử dụng nơi đây làm nơi « trú ngụ ».

  Lưu ý khi thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt, bạn nên thuê vào những ngày trong tuần, không nên thuê vào cuối tuần vì lúc này chi phí tổ chức sẽ có giá cao hơn bình thường.

  Lưu ý trong hạng mục ngân sách này: Với các đám cưới ngoài trời, nếu khu vực tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt ở xa trung tâm nhà hàng, các resort có thể sẽ thu thêm phần phí phục vụ cho việc đi một quãng đường xa và di chuyển các vật dụng của họ.

  [​IMG]

  Chọn wedding planner cho trang trí tiệc cưới ngoài trời Đà Lạt
  Khâu trang trí tiệc cưới ngoài trời đà lạt không phải là một nhiệm vụ đơn giản. Khi bạn không thực sự yêu thích bất cứ phong cách trang trí này, công việc này sẽ càng khó khăn hơn.

  Ngoài ra, việc kết hợp các màu sắc với nhau tương đối phức tạp. Màu sắc chủ đạo trong trang trí tiệc cưới ngoài trời đà lạt là phần cực kỳ quan trọng vì nó sẽ khiến buổi tiệc hoặc lung linh hơn hoặc rối mắt hơn.

  Bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một trung tâm tư vấn tiệc cưới có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn giải quyết các nỗi âu lo về màu chủ đạo và phong cách trang trí cho tiệc cưới.

  Liên hệ Bliss Wedding Planner Việt Nam nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới ngoài trời đà lạt hoặc trang trí tiệc cưới bãi biển hội an, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tạo nên lễ cưới hoàn hảo như mong đợi.

  Thông tin liên hệ:

  Lầu 4, Centec Tower, 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

  Hotline +84901 332 552

  Email info@blissvn.com

  Website: Blissvn.com
   

Chia sẻ trang này