Công ty tư vấn đinh cư nước ngoài theo diện đầu tư ở quận 12, TpHCM

Thảo luận trong 'Gia Công Inox' bắt đầu bởi congtyglfin, 4/9/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. congtyglfin

  congtyglfin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/8/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Công ty tư vấn đinh cư nước ngoài theo diện đầu tư ở Huyện Bình Chánh, TpHCM

  Với tiến trình toàn cầu hóa mạnh mẽ, những làn sóng di cư, định cư, ở và học tập tại nước ngoài đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết.Cơn gió toàn cầu hóa thổi vào Việt Nam đã mang đến những nhịp mở mang thị trường cho không ít nhà định cư nước ngoài theo diện đầu tư đã và đang cỡ cơ hội phát triển lâu dài ra nước ngoài. Việc hiểu rõ các hình thức đầu tư là một trong những điều kiện quyết định đến thành công của việc đầu tư. Bài viết này sẽ cung cấp cho quy khach những khuynh hướng đầu tư định cư ở nước ngoài phổ thông hiện giờ.

  Những năm gần đây, các nhà đầu tư Việt Nam có khuynh hướng đầu tư định cư ra nước ngoài để định cư theo diện thương buôn. Theo hình thức này, các nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển vốn trực tiếp làm cơ sở cho việc xin hưởng chế độ thường trú hoặc nhập quốc tịch mới. Theo kết quả của cuộc khảo sát của Vietnam Report 2016 thì 45% trên tổng số 500 doanh nghiệp Việt Nam có mong muốn đầu tư ra nước ngoài trong 05 năm tới đây. Các thị trường được quan hoài hàng đầu hiện là Mỹ, Úc, Trung Quốc, Canada, Bồ Đào Nha, Nhật Bản,… Điều kiện Visa định cư diện đầu tư:

  Tùy thuộc vào chính sách cụ thể của nước nhập cư, sẽ có điều kiện trú ngụ đi kèm tuy nhiên điều kiện này đơn giản hơn nhiều so với diện thương gia, có nước chỉ đề nghị đương đơn có mặt tại nước nhập cư 1 lần 1 năm.Vậy hình thức đầu tư định cư nước ngoài nào đang là thiên hướng, hình thức nào bảo đảm an toàn và chắn chắn cho nhà đầu tư. Câu giải đáp đó chính là đầu tư vào bất động sản. Thứ nhất, một khi bạn sở hữu nhà đất tại quốc gia mà mình mong muốn định cư thì điều này sẽ rất tương trợ rất nhiều trong việc chứng minh tài chính khi xin visa; thứ hai, nếu cho thuê nhà và bất động sản, bạn sẽ có được lợi thế khi xin visa theo diện visa đầu tư, và có cơ hội trở thành thường trú nhân không chỉ cho bản thân mà cho cả gia đình, được hưởng các lợi quyền về y tế, giáo dục… như người bản xứ; thứ ba, thị trường bất động sản tại các nước phát triển luôn thăng bằng và không ngừng tăng trưởng.

  bây giờ, hồ hết các bạn đều chọn các nhà nước lớn, có nền kinh tế phát triển nằm trong top thế giới như Mỹ, New Zealand, Canada, Bồ Đào Nha…để đầu tư.
   

Chia sẻ trang này