Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tiếp lửa đội ngũ nhân lực như thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi azurelight, 1/8/20 lúc 07:54.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. azurelight

  azurelight Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/17
  Bài viết:
  1,118
  Đã được thích:
  0
  Ở mọi doanh nghiệp luôn cần sự nhiệt huyết và động lực để phát triển, đặc biệt là bộ máy nhân sự đôi lúc thiếu đi những điều đó, khi đó rất cần một điều gì để tiếp thêm năng lượng nhằm mục đích nâng cao chất lượng công việc. Nhân sự là yếu tố rất quan trọng được công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life xem trọng, bên cạnh nhiều chính sách hỗ trợ thì vào một số thời điểm trong năm, Chubb Life tạo nên các chương trình hoành tráng chỉ để tôn vinh những người xuất sắc.


  Gần đây nhất là sự kiện Annual Agency Awards 2019 với chủ đề SmartAgency, mãi mới được tổ chức do phải hoãn bởi dịch bệnh, vì phải chờ đợi khá lâu nên khi được tổ chức tạo ra sự bùng nổ lớn bởi sự hưởng ứng của tất cả mọi người tham dự. Tại buổi sự kiện cũng là dịp để Chubb Life trình diễn các ứng dụng trực tuyến mới nhất của mình, thể hiện mong muốn năng động không ngừng phát triển và trẻ hóa nguồn nhân lực


  [​IMG]
  Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân, tổ chức xuất sắc đã có cống hiến cho công ty, tại buổi lễ Tổng Giám đốc Lâm Hải Tuấn đã có những chia sẻ về hành trình Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa tại Chubb Life Việt Nam, một hành trình chuyển đổi đã được vị “Thuyền trưởng” Lâm Hải Tuấn truyền lửa từ năm 2018.


  Với Annual Agency Awards 2019, ông tiếp tục khẳng định và lan tỏa tinh thần không ngừng chuyển động, tiếp tục đổi mới để mang đến những sáng kiến đột phá về công nghệ để phục vụ khách hàng và nâng tầm hình ảnh đội ngũ.


  Cũng trong dịp này, hành trình “Trẻ trung hóa” đã được ông thắp lửa mạnh mẽ đến với toàn bộ đội ngũ và các thành viên Chubb Life Việt Nam để cùng nhau hướng đến một Chubb Life Việt Nam trẻ trung hơn, đặc biệt là trẻ trong tư duy, trẻ trong suy nghĩ để tạo ra những giá trị khác biệt và cùng Chubb Life Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế trong thời đại số.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: (84 28)3827 8123
   

Chia sẻ trang này