Cách thức thay vỏ iPhone 5 không cần ra tiệm

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi myn271, 20/7/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Iphone luôn là một bên trong các dòng điện thoại tốt nhất thời nay. Người sử dụng luôn muốn sử dụng chiếc smartphone này tại vì nó sở hữu cấu hình cao cùng với những phần mềm độc đáo. Phía trong số đấy smartphone iphone 5 là chiếc mobile nhận được nhiều các bạn yêu thích. Tuy nhiên, vẻ bên ngoài đến từ ip5 lại chỉ màu đen và trắng. Điều này khiến cho những ai ưu chuộng màu sắc muốn thay vỏ iphone se từ bản thân mình. Bài viết sau đây chúng tôi xin chỉ dẫn các bạn phương thức độ vỏ iPhone 5.
  Việc lên vỏ đến từ smartphone iphone 5 sẽ giúp cho chúng ta có được chiếc điện thoại iPhone có đẹp mắt như nguyện vọng nói lên được cá tính từ bản thân.
  [​IMG]
  Đầu tiên muốn tiến hành độ vỏ smartphone ip 5 chúng ta cần thiết chuẩn bị các công cụ như sau:
  - Một cây vit ba ke
  - 1 cây nhíp
  - Một hộp hít màn hình máy
  - Vỏ mà bạn muốn thay thế đến cho phần vỏ cũ của Ip.
  Phương thức tiến hành như sau:
  B1: Tiến hành nhấn giữ nút nguồn của smartphone nhằm tắt smartphone của iPhone đi
  Bước Hai: Tháo 2 con ốc ở tại phía dưới màn hình ra. Đấy là hai con ốc giữ màn hình máy gắn liền thân thiết bị.
  B Ba: Dùng hũ hít để yên cạy màn hình ra khỏi điện thoại. Cần tiến hành nhẹ nhàng để tránh gây nên hỏng màn hình máy.
  Giai đoạn 4: Khi đã nhấc thành công màn hình nên, ta thực hiện tháo 3 con ốc tại phía trên đầu của thiết bị góc bên phải
  B 5: Sau khi tháo bỏ thành công những con ốc vít ra, ta tiếp tục gỡ bỏ lá chắn kim loại đi để bỏ đi 3 shortcut từ màn hình, tính năng cảm ứng và camera đi.
  Bước 6: Sau khi đã dỡ được các bộ phận ở trên ra chính là lúc chúng ta có khả năng tháo được màn hình máy ra khỏi thân điện thoại
  Quy trình 7: Tiến hành gỡ bỏ pin trong smartphone ra khỏi thân thiết bị. Tiếp theo tháo luôn những con ốc giữ lá chắn kim loại tại giữa thân máy ra.
  [​IMG]
  Giai đoạn 8: Lúc tháo được những con ốc đó ra ta loại bỏ được lá chắn kim loại và thực hiện tháo những shortcut pin, shortcut nguồn, shortcut giắc sạc.
  Giai đoạn 9: Tháo tổng thể những con ốc cố định mao mạch đến từ ip ra nhằm thực hiện tiếp theo là tháo mao mạch ra bên ngoài
  Giai đoạn 10: Tháo các linh kiện từ phần vỏ cũ lắp song song sang bộ vỏ mới chính là: những phím cứng volume, Sợi dây nguồn, dây jack sạc, cụm phần loa, …
  Bước 11: Lắp ráp theo thứ tự ngược lại từ những bộ phận đến từ điện thoại khi trước chúng ta đã tháo ra để hoàn thành quy trình thay vỏ smartphone ở trên smartphone ip 5.
  Như vậy, ta vừa mới thực hiện xong vấn đề độ vỏ Ip 5. Cùng với chỉ dẫn ở trên mong rằng người dùng có thể tự tiến hành được việc độ vỏ mới tới cho mobile của mình. Tuy vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn tự làm mà nên thay vỏ iphone ở đâu tại cửa hàng nhằm an toàn cho linh kiện bên trong thiết bị hơn.
   

Chia sẻ trang này