Cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản nhất!

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tuanhhcm123, 16/3/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. tuanhhcm123

    tuanhhcm123 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    17/1/18
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn biện pháp làm bánh kem sinh nhật đơn giản nhất nhé! Sinh nhật của một người thân hoặc bạn bè đang đến gần và bạn muốn biểu thị tình cảm của mình qua chiếc bánh sinh nhật “made by me”, nhưng bạn lại lo lắng vì mình không được khéo tay cho lắm và có vẻ như để làm ra một chiếc bánh sinh nhật khá là cầu kỳ? Đừng lo lắng hãy làm theo một vài bước phương pháp làm cách làm các món ăn đãi sinh nhật của các chuyên gia cực kỳ đơn giản thôi.

    Mục lục bài viết:

    cách làm bánh kem sinh nhật đơn giản:

    Nguyên liệu cho biện pháp làm bánh sinh nhật:

    phương pháp làm bánh sinh nhật đơn giản nhất:

    cách trang trí bánh kem sinh nhật:

    Nguyên liệu trang trí bánh kem sinh nhật:

    cách trang trí bánh kem sinh nhật:



    biện pháp làm bánh kem sinh nhật đơn giản
    [​IMG]


    Nguyên liệu cho cách làm bánh sinh nhật:
    Phần cốt bánh sinh nhật hay bánh bông lan:

    • 2 quả trứng gà.
    • 60gr bột mì.
    • 30gr đường.
    • 5ml tinh chất vanilla.
    Phần kem:

    • 1 lòng trắng trứng.
    • 50gr đường trắng.
    • 100gr bơ nhạt.


    công cụ sử dụng cho cách làm bánh sinh nhật:
    • Lò nướng, khuôn tròn đế rời.
    • Tô lớn, cút trộn, cun cút lồng, máy đánh trứng.



    cách làm bánh sinh nhật đơn giản nhất:
    Phần cốt bánh kem sinh nhật:
    Bước 1: Đánh bông trứng và đường.

    [​IMG]

    Bước 2: Cho bột mì vào chung với hỗn hợp đường trứng, trộn thật nhẹ nhàng. Đánh cho đến khi bột mì hòa đều với hỗn hợp đường trứng thì cho thêm ít vanilla vào.

    [​IMG]
    Liên hệ ngay công ty cung cấp suất ăn công nghiệp tại TPHCM uy tín nhất
    Bước 3: Phết dầu ăn hoặc bơ vào đáy và xung quanh thành khuôn nướng. Đổ hẩu lốn đã làm ở bước 2 vào khuôn.

    [​IMG]

    Bước 4: Cho khuôn vào lò nướng đã được bật sẵn ở nhiệt độ 170 độ C từ 8 – 10 phút. Hạ nhiệt độ xuống khoảng 160 độ C và nướng trong vòng từ 30 – 40 phút là bánh chín.
     

Chia sẻ trang này