Cách để Chrome chạy nhanh ít ai biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi quyenanh1234, 14/3/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. quyenanh1234

  quyenanh1234 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  397
  Đã được thích:
  0
  Nếu cũng gặp phải những sự khó chịu như vậy và muốn khắc phục, bạn có thể sử dụng tiện ích OneTab.

  - Tải về tiện ích OneTab cho Chrome.

  Sau khi cài đặt OneTab trên Chrome sẽ xuất hiện thêm một nút biểu tượng của tiện ích này. Khi bạn đang mở nhiều tab một lúc nhưng không sử dụng đến toàn bộ những tab này, có thể bấm nút OneTab, lúc đó các tab sẽ được đóng lại và thu vào một danh sách đầy đủ. Bất cứ khi nào cần dùng đến, bạn có thể click để mở lại.sửa máy in tận nơi quận 1  Sau khi bấm nút OneTab, phần bộ nhớ RAM bị chiếm dụng giảm đáng kể.

  Theo giới thiệu từ nhà phát hành, OneTab sẽ giúp giảm bộ nhớ bị chiếm dụng tới 95%, giúp tăng tốc và nâng cao hiệu suất khi sử dụng Chrome. Ngoài ra, danh sách các tab đang mở cũng được lưu lại để bạn có thể chia sẻ sang máy tính khác.

  Trình duyệt Chrome hiện đang chiếm khoảng 64% thị phần trên toàn cầu và là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Chrome được lựa chọn bởi khả nhiều lý do, chẳng hạn như sự đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là tốc độ tải trang web nhanh nhất trong các trình duyệt hiện nay.sửa máy in tận nơi quận 2  Mặc dù được người dùng yêu thích như vậy nhưng không thể phủ nhận là Chrome vẫn có những điểm yếu cố hữu của mình, chẳng hạn như ngốn bộ nhớ, gây nóng máy, giảm hiệu suất trên các máy cấu hình yếu và nếu dùng trên laptop sẽ rất nhanh hết pin. Đặc biệt là khi người dùng Chome thường có xu hướng mở nhiều tab một lúc.sửa máy in tận nơi quận phú nhuận
   

Chia sẻ trang này