Các yếu tố nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng cho người mới

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi manhhuong, 8/8/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. manhhuong

  manhhuong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Một trong những điều cần thiết để đề phòng nhiều tình huống rủi ro khi mua phải một sản phẩm đồng hồ Tissot fake là có những kiến thức để nhận biết đồng hồ Tissot thật fake. Sau đây là những kiến thức cơ bản giúp cho một người chưa biết gì có thể phân biệt đồng hồ Tissot chính hãng và đồng hồ Tissot giả.


  1. Khối lượng

  Điều đầu tiên khi tiếp xúc với một chiếc đồng hồ Tissot thì nên lưu ý đến khối lượng của đồng hồ. Thông thường những sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng sẽ có khối lượng nặng hơn so với những mẫu đồng hồ nhái. Có thể ước lượng cân nặng của một chiếc đồng hồ để có được nhận định đầu tiên.


  2. Gia công các bộ phận của đồng hồ

  Các chi tiết của đồng hồ Tissot chính hãng được chế tạo một cách sắc nét, gọn gàng. Các đường nét thể hiện một các dứt khoát và gãy gọn. Khi nhìn vào hay tiếp xúc với các bộ phận như vỏ, đây, mặt kính… của đồng hồ thì có thể cảm nhận một cách chân thực.
  [​IMG]
  3. Mặt đáy của đồng hồ

  Mặt đáy của đồng hồ là một chi tiết giúp cho nhiều người có thể nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng so với đồng hồ Tissot giả. Ở mặt đáy của đồng hồ Tissot chính hãng có những thông tin cơ bản về chiếc đồng hồ đó như: số series, ký hiệu máy, kiểu máy, ngày chế tạo… những thông tin này được khắc một cách gãy gọn và tinh tế hơn rất nhiều so với đồng hồ nhái.


  4. Bảo hành

  Đối với đồng hồ Tissot chính hãng thì sẽ có được dịch vụ bảo hành của hãng đồng hồ và của địa điểm phân phối chính hãng.Bảo hànhcủa thương hiệu Tissot là 2 năm kể tử ngày xuất xưởng. Bảo hành tại shop phân phối thì khác nhau, phụ thuộc vào mỗi địa chỉ, nhưng thông thường các shop chính hãng thường bảo hành ít nhất là 2 năm cho đồng hồ chính hãng.

  Một số điểm quan tâm giúp cho những người chưa biết gì có thể nhận biết được những sản phẩm đồng hồ Tissot chính hãng. Đồng thời tránh được việc mua phải một sản phẩm đồng hồ Tissot fake. Có thể tham khảo và có cho mình những kiến thức cơ bản nhất.

  Xem thêm: https://xwatchluxury.vn/cach-nhan-biet-dong-ho-tissot-chinh-hang-n169.html
   

Chia sẻ trang này