Các loại máy bơm định lượng Blue White

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi mayhong226, 21/6/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. mayhong226

  mayhong226 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Bơm định lượng là dòng máy bơm có nhiều công dụng tuyệt vời và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công dụng của bơm định lượng được thể hiện trong hầu hết các lĩnh vực đời sống và các ngành công nghiệp đặc biệt trong ngành xử lý nước, ngành công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp có nhu cầu định lượng lưu lượng chất lỏng cần bơm.

  Thực tế Máy bơm định lượng Blue White có đủ loại Máy bơm định lượng Blue White dạng màng, Máy bơm định lượng Blue White dạng piston, Máy bơm định lượng Blue White dạng từ, Máy bơm định lượng Blue White dạng điện tử và kể cả Máy bơm định lượng Blue White dạng thủy lực, Máy bơm định lượng Blue White dạng tự động. Với mỗi loại Máy bơm định lượng Blue White lại có nhiều model khác nhau phục vụ nhu cầu của người dùng vì vậy cũng không hề đơn giản nếu lựa chọn Máy bơm định lượng Blue White.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm hóa chất Nation pump. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm định lượng Blue White ngày càng được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đặc biệt là các ngành công nghiệp hiện đại và các ngành công nghiệp đặc thù.

  Tuy nhiên, máy Máy bơm định lượng Blue White cũng có khá nhiều loại với nhiều model chủng loại, nhiều mức công suất khác nhau vì vậy việc lựa chọn Máy bơm định lượng Blue White không hề đơn giản đối với những người mới sử dụng.

  Vậy Máy bơm định lượng Blue White có những loại nào? Loại Máy bơm định lượng Blue White nào được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay? Cách lựa chọn Máy bơm định lượng Blue White như thế nào hiệu quả nhất?

  [​IMG]

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về xưởng gia công lắp đặt máy bơm, mời bạn theo click vào bài viết.

  Máy bơm định lượng Blue White có những loại nào?

  Các loại Máy bơm định lượng Blue White điển hình sẽ phù hợp với các ứng dụng khác nhau:

  • Máy bơm định lượng Blue White dạng màng sử dụng với các chất bơm yêu cầu kín, các chất bơm có thể có tính ăn mòn, tính mài mòn cao, có khả năng chịu ăn mòn cao
  • Máy bơm định lượng Blue White dạng piston có thể sử dụng với các chất bơm yêu cầu áp lực cao nhưng không độc hại. Đây là loại bơm mà buồng bơm có hình dạng giống một chiếc xy-lanh và thể tích của buồng bơm thay đổi được là do sự thay đổi tịnh tiến của piston bên trong xilanh. Loại bơm định lượng piston này có thể thay đổi được lưu lượng dựa vào sự thay đổi về tần số hay độ dài về hành trình của piston. Bơm định lượng piston được đánh giá là loại máy bơm hoạt động mạnh mẽ, bền vững và cổ điển nhất trong các dòng máy bơm định lượng hiện có trên trị trường hiện nay. Sử dụng bơm định lượng piston trong các trường hợp chất lỏng cần bơm không có tính mài mòn hay chứa chất cặn rắn, sử dụng trong những quy trình bơm không yêu cầu độ khắt khe về chống rò rỉ chất lỏng, và cuối cùng là yêu cầu áp lực cao.
  • Máy bơm định lượng Blue White dạng thủy lực sử dụng cho các hệ thống thủy lực
  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Máy khuấy xử lý nước

  Để hiểu hơn về các loại Máy bơm định lượng Blue White vui lòng gọi Hotline: 0989.775.196 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

  Liên hệ:

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này