Các loại bột lỏng khác rau hợp lý bột đến mỹ với các sản phẩm .

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi tungcan1501, 23/6/19.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. tungcan1501

    tungcan1501 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21/6/19
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Các loại bột khác rau hợp lý bột đi mỹ đồng các hàng hóa .Bột dừa (gluten free) - vật ấy được nghiền từ thịt dừa khô , khử chất béo .thứ ấy có nhiều chất xơ , và ít carbohydrate tiêu hóa .vật ấy có mùi vị dừa quá nhẹ .Bột dừa có thể thay thế tới 20% bột trong một phương thức , nhưng bạn sắp cần thêm một lượng chất lỏng (dầu) xêm xêm nhau để bù lại vì bột này ngấm vào chất lỏng .Bạn cũng sắp cần nhiều trứng hơn - thường là gấp đôi trứng (hoặc nhiều hơn) .Bột ngô (không chứa gluten) - đấy là một loại bột làm từ bột ngô nghiền mịn và được xay từ toàn bộ hạt nhân .Bột ngô có màu vàng và hồng và được sử dụng để làm bánh mì và tích hợp với các loại bột khác trong các món nướng .Bột ngô hồng được sử dụng làm chất độn , chất kết dính và chất làm đặc trong các ngành công nghiệp bánh quy , bánh ngọt và thịt .Bột ăn liền (kỳ quan từ huy chương vàng) - có dạng hạt và biện pháp để hòa tan bỗng chốc trong chất lỏng nóng hoặc lạnh .nó đang không làm việc như một sự thay thế cho bột mì đa dụng , mặc dù có những biện pháp nấu ăn trên hộp đựng popovers và các loại bánh nướng khác .điều đó được sử dụng chủ yếu trong nước sốt và nước thịt .Farina flour hoặc meal: bột hoặc bột (từ hạt hoặc rễ có tinh bột .)

    cũng được bán dưới dạng cream of wheat , farina được làm từ nội nhũ của hạt , gửi mỹ phẩm đi mỹ. được xay thành một khối hạt mịn và sau đó được rây .Mặc dù cám và hầu như các mầm bệnh được loại bỏ , loại ngũ cốc này đôi khi được làm giàu với vitamin b và chất nhôm .Farina thường được phục vụ như một loại ngũ cốc ăn sáng , nhưng cũng có thể được nấu như polenta .Tên của thứ đó xuất phát từ tiếng latin cho bữa ăn hoặc bột mì , từ đấy dấu vết cho sang nay , tên latin để đánh vần , một loại lúa mì .Farina là bột chính hãng ban đầu trước khi xay đá . Bột kê (không chứa gluten) - hạt kê là một trong những cỏ cây lâu đời nhất được biết đi và có thể là hạt ngũ cốc đầu tiên được sử dụng cho mục đích nội địa .Bột kê được sử dụng kiểu đại chúng nhất trong các món tráng miệng và bánh mì ngọt số đông là do hương vị ngọt tự nhiên của hạt .Khi trở nên lạ lùng hơn bột mì , tốt nhất là khởi đầu với tỷ lệ 3 trên 1 của lúa mì so với kê .Bột yến mạch (gluten free) - loại bột này có trend làm cho bánh nướng ẩm tốt hơn bột mì .điều đấy được làm từ yến mạch nguyên chất - vậy đấy , yến mạch thời xưa dùng làm ngũ cốc .nó rất thuận lợi để làm bột yến mạch của độc lập bạn .Chỉ cần đặt yến mạch khô vào máy xay sinh tố của bạn và xay .1 1/4 chén yến mạch làm cho 1 chén bột yến mạch .Bột hữu cơ - được sử dụng theo cách tương đương như bột theo thường lệ .thứ ấy phải tuân theo các luật lệ của bộ nông nghiệp hoa kỳ để được dán nhãn là hữu cơ .trực tiếp sử dụng loại bột này là vấn đề gu cá nhân cá nhân .Pastry flour - cũng được làm bằng lúa mì mềm và nằm ở đâu kia giữa bột mì đa dụng và bột bánh qua hàm lượng protein và tính chất nướng .Bột bánh ngọt (còn được gọi là bột cookie) có protein (gluten) từ 9% đến 10% .Sử dụng bột bánh ngọt để làm bánh quy , vỏ bánh , bánh nướng , bánh quy và bánh mì nhanh .Pastry bột làm cho một bánh ngọt mềm nhưng vụn .Không sử dụng điều đấy cho bánh mì men .Bột bánh ngọt (cả lúa mì nguyên chất và thông thường) không có sẵn tại các siêu thị , nhưng bạn có thể điều tra thấy vật ấy tại các cửa hàng mang tính riêng và online .Bạn có thể thử bắt chước nó bằng cách sử dụng tỷ lệ 2 trên 1 của bột mì đa dụng cho bột bánh .
     

Chia sẻ trang này