Các bước chuẩn bị bảo dưỡng máy tính

Thảo luận trong 'Dịch vụ viễn thông' bắt đầu bởi sieuviet2020, 18/9/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/10/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  https://maytinhvang.com/ Cài Đặt Máy Tính Tại Nhà
  Web:
  bảo dưỡng máy tính, bao duong may tinh, phương pháp bảo dưỡng máy tính, cach bao duong may tinh, bảo dưỡng laptop để bàn, bao duong may tinh de ban, hướng dẫn bảo dưỡng laptop
  Sau 1 lúc sử dụng thì chắc hẳn dòng desktop lâu năm của Bạn sẽ bị bám bụi cả tận nơi phía trong lẫn phía ko kể nhất là tận nơi những loại quạt tản nhiệt và lỗ thông gió. phân minh là Khi đó đường lưu thông khí sẽ bị cản và những phần tử bên trong sẽ không được GPU tốt.

  Chúng cũng sẽ bị bám bụi & phải hoạt động tại nhà nhiệt độ cao. như thế chắc chắn sẽ làm những phần cứng bị giảm tuổi thọ tương đối đa dạng. Vậy nên, bảo dưỡng máy tính bàn là 1 việc trọng yếu và quý khách bắt buộc vận hành một cách thường xuyênùy thuộc vào điều kiện và môi trường đặt đồ vật mà Quý khách hàng cần chuẩn bị bảo dưỡng máy tính bàn lan rộng hay ít. địa điểm đặt case cũng hơi quan trọng: ví như quý khách hàng đặt case tại nhà nền nhà thì chắc chắn là nó sẽ dễ dàng bị bám bụi hơn so với khi đặt case tại nhà địa điểm cao như ở trên bàn. Khi đó bụi sẽ cực nhọc có thời cơ lọt vào case đồ vật của Quý Khách hơn. sửa mạng tại nhà quận thủ đức
  giả dụ Quý khách hàng với vật nuôi trong nhà thì cũng sẽ không với lợi Lúc case sản phẩm công nghệ được đặt ở nền nhà vì lông của chúng sẽ dễ dàng lọt vào trong vật dụng.Trong trường hợp Bạn hay ăn uống không tính cái computer của mình thì khiến vệ sinh máy tính bàn thường xuyên cũng là một việc rất trọng yếu.
  giả dụ các điều đã đề cập tận nơi trên là đúng mang quý khách, thì lời khuyên cho quý khách là phải vệ sinh máy tính từ 3 đến 6 tháng 1 đợt. khi cảm thấy máy tính nóng hơn đơn giản thì cũng là Khi Bạn buộc phải mở thùng trang bị ra để kiểm tra các bộ phận phía trong & triển khai việc vệ sinh máy tính.Bạn không yêu cầu mở case khi mà PC thực hiện. Để bảo đảm an toàn cho cái computer thân yêu của mình thì quý khách hàng hãy rút đầy đủ các dòng sản phẩm dây sạc cáp kết nối gắn có laptop như cáp tai phone, cáp âm thanh, cáp video & nhất là cáp không lên nguồn.

  quý khách hàng cũng không buộc phải làm vệ sinh laptop khi nó vẫn còn điện, tối ưu nhất là hãy rút cáp không lên nguồn ra và chờ khoảng 2 tới 5 phút để tránh tình huống desktop vẫn còn năng lượng.Tiếp theo, hãy chuyển máy tính của mình đến một khoanh vùng thông thoáng and đủ sáng. Để tránh hít phải bụi Lúc bảo dưỡng máy tính bàn thì Quý khách hàng yêu cầu đeo khẩu trang.

  Trước khi vệ sinh laptop, Bạn sẽ phải nên chuẩn bị 1 số phương tiện để khiến vệ sinh. Tuyệt đối ko yêu cầu bằng máy hút bụi vì nó Có thể gây ra tình huống năng lượng and gây hại cho các thành phần rất cần thiết vật dụng như bo mạch chủ, card chuyên nghiệp and ổ cứng. Dưới đây là một vài công cụ quý khách bắt buộc chuẩn bị cho việc vệ sinh máy tính bàn.Nếu Rất có thể, Bạn hãy tiêu dùng 1 cây bút lông để Rất có thể phủi bụi tận nơi những sẽ là nơi khí nén ko thể thổi tới được. sửa mạng tại nhà quận gò vấp
  bây giờ thì Quý Khách đã Có thể chính thức tiến hành việc làm vệ sinh laptop đc rồi. trước tiên hãy mở case máy tính bàn.Sau khi mở case, Bạn hãy tháo được quan tâm những những dòng sản phẩm cáp nối mang bo mạch chủ.
  Để công đoạn bảo dưỡng máy tính đc dễ dàng hơn thì quý khách cần tháo ra những thành phần phần cứng như ổ cứng, card chuyên nghiệp and Ổ Đĩa cứng để sắp đặt vệ sinh từng phần.iệc tháo tản nhiệt là ko buộc phải vì Lúc tháo chip ra cũng đồng nghĩa sở hữu việc bạn cần phải thay lớp keo tản nhiệt. ví như quý khách hàng sở hữu keo GPU trong tay and muốn tháo GPU thì hãy nhớ làm sạch lớp keo tản nhiệt cũ trên tản nhiệt bằng vải mềm thấm cồn rồi mới bôi keo mới. Sau lúc đã hoàn thành công việc vệ sinh laptop & lắp đặt lại tản nhiệt, quý khách hãy bôi lên GPU 1 lớp keo tản nhiệt mới rồi mới lắp quạt GPU cho chip.
  rất nhiều người dùng Khi vệ sinh máy tính thường ko hay tháo chip và quạt GPU của nó vì cũng hơi cạnh tranh để bụi Có thể len lỏi vào Trong số đó. tuy nhiên chọn lựa vẫn lệ thuộc Bạn.
   

Chia sẻ trang này