Cài đặt bộ gõ tiếng Hàn trên Windows 10, 8.1, 8

Thảo luận trong 'Máy tính Apple' bắt đầu bởi seotot09, 11/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. seotot09

  seotot09 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Trên Windows 8, 8.1 hoặc là Windows 10 cách làm cũng rất đơn giản thôi. Bạn chỉ việc thiết lập vài bước cơ bản mà sửa máy tính tại nhà quận 3 đưa ra dưới đây là đã có thể sử dụng được ngay bàn phím mà bạn muốn rồi.

  Thực hiện:

  + Bước 1: Bạn hãy mở Control Panel nhanh bằng cách nhấn tổ hợp phím (Windows + R) => nhập lệnh control và nhấn Enter để thực hiện.

  => Trong phần Clock, Language, and Region bạn click chọn Change input methods như hình bên dưới để vào phần thêm ngôn ngữ.

  Hoặc sửa máy tính tại nhà quận 9 mách bạn có thể mở nhanh phần thêm ngôn ngữ bằng cách nhấn vào biểu tượng chuyển ngữ trên thanh Taskbar => chọn Language preferences

  [​IMG]

  Bước 2: Bạn nhấn vào Add a language.

  [​IMG]

  Bước 3: Thêm ngôn ngữ mà bạn muốn. Ví dụ ở đây mình sẽ thêm ngôn ngữ Tiếng Hàn (Korean)vào. Các bạn tìm nhanh bằng cách nhấn phím K (chữ cái đầu tiên của ngôn ngữ bạn muốn tìm) để tìm nhanh hơn => sau đó nhấn vào Add.

  + Bước 4: Bây giờ sửa máy tính tại nhà quận 12 lưu ý bạn hãy khởi động lại máy tính để áp dụng thay đổi. Sau khi máy tính khởi đông lên thì bạn hãy nhấn vào icon của thanh ngôn ngữ (ENG, VIE) để chọn ngôn ngữ mà bạn vừa thêm vào.

  Bước 5: Bây giờ bạn hãy mở bàn phím ảo trên máy tính Windows ra để kiểm tra xem đã thành công chưa. Và dựa vào bàn phím ảo này thì bạn cũng có thể gõ được Tiếng Hàn.

  Thực hiện: Mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh osk => nhấn Enter là xong.
   

Chia sẻ trang này