Bruno SmartCan - thùng rác thông minh, kết nối Wifi

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi manhict92, 19/9/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. manhict92

  manhict92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Chiếc thùng rác “thông minh" sở hữu tên gọi Bruno SmartCan vừa ra mắt đầu năm 2016 được thiết bị một máy hút và với thể cảnh báo cho bạn qua ứng dụng Bruno khi cần đổ rác hoặc thay túi đựng.

  Rác thải luôn là câu chuyện đau đầu đối sở hữu phường hội, nhất là ở các vùng thành thị tập hợp đông dân cư. Đa dạng đất nước đã tạo ra các loại thùng rác sáng tạo để nâng cao hiệu suất nhặt nhạnh và xử lý rác thải.

  >>>>> Ống xả rác inox chất lượng cao

  Thùng rác sáng tạo kết nối Wi-Fi

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của thùng rác : Phần đáy thùng được tích hợp 1 máy hút giúp bạn hút sạch bụi và rác, vì vậy bạn không cần xẻng hót rác. Sau lúc Bruno đã hút phần lớn phần bụi trong khoảng lần quét, những thứ rác rưởi đó sẽ được đổ thẳng vào thùng chứa.

  Bruno là cái thùng rác trước nhất được trang bị Wi-Fi và đi kèm sở hữu 1 ứng dụng. Ứng dụng này sở hữu 2 tính năng.
  • Đầu tiên, áp dụng với thể gửi thông báo khi bạn sắp hết túi rác và cho phép bạn đặt hàng trực tiếp túi rác trên vận dụng. Nhược điểm của tính năng này là bạn sẽ phải sử dụng một dòng túi rác đặc thù được kiểu dáng và bán bởi công ty đứng sau Bruno.
  • Thứ hai, Bruno mang khả năng gửi bạn thông tin nếu như ngày hôm ấy bạn đổ quá đa dạng thứ vào cỗ áo. Đây là 1 tính năng khá hay và rất thú vị. gần như, các smartphone đều với thể cài đặt áp dụng gợi nói của Bruno.
  >>>>> Đai dầm đỡ ống thu rác giá rẻ

  Thùng rác cảm biến tối ưu thời gian thu nhặt rác

  Enevo – một doanh nghiệp của Phần Lan – đã nghiên cứu và phát minh ra kỹ thuật xử lý rác thải thông minh dựa trên cảm biến, qua ấy thu thập rác thải đô thị.

  Cảm biến ko dây nhỏ được cài đặt vào thùng rác có khả năng sản xuất dữ liệu thời gian thực về khối lượng, nhiệt độ của thùng rác. Sau đó, dữ liệu này sẽ được gửi tới trọng tâm xử lý rác, giúp họ biết khi nào nên tới đâu để thu gom.

  Người ta ước lượng được rằng, việc này sẽ giúp tiết kiệm hơn 50% khối lượng công việc so có trước kia cũng như giảm số dặm trục đường của những dòng xe rác phải đi mỗi năm. Hơn nữa, cảm biến này còn góp phần khiến cho giảm lượng khí thải CO2 vào không khí, giảm bớt sự hiện diện vào liên lạc sở hữu thể dẫn đến tắc tuyến phố, song song, giúp giảm tỷ lệ các săng rác bị ùn ứ quá rộng rãi gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến không gian sống tiếp giáp với.

  >>>>> Ống thoát rác inox sm01 giá rẻ
   
 2. manhict92

  manhict92 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này