Bitcoin có đáng để đầu tư nhất lúc này?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cơ Khí' bắt đầu bởi nguyenhoai1212, 14/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. nguyenhoai1212

  nguyenhoai1212 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/21
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Bong bóng dot-com năm xưa vỡ lẽ để lại Amazon, Google và Ebay. Giờ đây, những cái nhìn lạc quan Mong rằng nền nguồn vốn phi hội tụ sẽ là thứ sống sót khi cơn sốt Bitcoin đi qua.  Sau hơn 10 năm tồn tại, Bitcoin đã trở thành đồng bạc lôi kéo sự lưu ý lớn nhất hiện nay. Xoay quanh co nó, các Đánh giá trái chiều diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Mức lịch sử cho 1 BTC đã vượt 52.000 đô la Mỹ vào ngày 17/2. Tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của Bitcoin - khoảng 1.000% tính từ lúc đầu 2019 - kéo theo cả sự phấn khích lẫn mối nghi ngờ.

  những người không thiện cảm phán đoán thời điểm sụp đổ của đồng tiền. Phe còn lại tập hợp khả năng vững mạnh dài hạn của Bitcoin.

  Michael Hartnett, Giám đốc đầu cơ chiến lược Bank of America Phân tích đây là “mẹ của mọi bong bóng khác”, nhằm so sánh đồng bạc này với "Bong bóng dot-com" năm xưa.  xem thêm tại : take profit

  [​IMG]

  khi cơn sốt đi qua  “Bong bóng dot-com” xuất hiện cuối các năm 1990, khi giá trị cổ phiếu các đơn vị hoạt động về Internet phát triển chóng mặt.

  thời khắc đấy, phổ biến trình phê duyệt thành lập giúp Internet trở nên nhiều hơn. Làn sóng những đơn vị công nghệ mới có mặt trên thị trường, niêm yết trên sàn NASDAQ có được cơn sốt cho nền kinh tế thế giới.

  phổ quát đơn vị nhận được lượng vốn lớn trong khi còn chưa thu về lợi nhuận. Lo ngại chậm chân, nhóm đầu tư nhỏ lẻ, thậm chí chưa từng tham dự thị trường cũng lao vào cơn sốt, thổi bong bóng tài chính ngày một phình lớn.

  Cổ phiếu những đơn vị phương pháp nhanh chóng tăng phi mã, đẩy giá trị toàn thị trường tăng theo cấp số nhân. Chỉ số NASDAQ tăng trong khoảng dưới 1.000 lên hơn 5.000 từ thời kì 1995-2000.

  Bong bóng dot-com vỡ lẽ khi báo chí vốn đầu tư Barron lột trần tình huống dùng vốn kém hiệu quả của các doanh nghiệp, phần lớn chỉ có lỗ và ko có khả năng sinh lời.

  Tâm lý hoang mang dần lan rộng trong giới đầu cơ. Họ nhanh

  đọc thêm tại : stop loss

  [​IMG]

  đầu tư dễ dãi, quá không còn tự tin vào thị trường mới, nhà đầu tư không chú trọng tới cách dòng vốn lưu thông, mờ mắt chạy theo những đợt bán cổ phiếu mà ko nhận ra nguồn lực khắc phục đằng sau những tổ chức nhận vốn.

  Giới phân tích thị trường cũng chịu phần lỗi không nhỏ lúc định giá quá cao cổ phiếu đơn vị Internet. Hàng loạt start-up hoạt động với mô hình không thực tiễn vẫn được Tìm hiểu hăng hái. Sự lạc quan quá mức khiến các cảnh báo trong khoảng cộng đồng hủ lậu vốn tỉ mỉ hơn bị phớt lờ.

  cùng là khoản đầu tư dựa trên phương pháp, bong bóng dot-com có phổ thông điểm tương đồng với Bitcoin hiện tại. Khi ấy, cổ phiếu dot-com đầy biến động như chi phí điện tử, cũng là phương pháp mới xuất hiện. Trong góc nhìn ái ngại của phe hủ lậu, kỹ thuật mới thường đi kèm với sự xuất hiện của bong bóng tài chính.

  "Vàng" mới?  khi nhìn lại, giới kinh tế học Phân tích Bitcoin là bong bóng được định sẵn sẽ vỡ.

  tuy thế, thị phần hiện tại đã có phổ thông đổi thay so với đầu thế kỷ 21. Giới chuyên môn tin rằng Bitcoin sẽ tiếp tục còn đó dù bong bóng tiền điện tử có tan vỡ.

  Bong bóng dot-com đổ vỡ đem tới rộng rãi thiệt hại kinh tế, tuy nhiên nó cũng "sản sinh" ra Amazon, Google và Ebay. Tháng 9/2001, Amazon giao dịch với giá dưới 6 USD/cổ phiếu. 17 Năm sau, công ty của Jeff Bezos chễm chệ trên thị phần chứng khoán với mức định giá hơn 1 nghìn tỷ USD.

  những nhà đầu cơ mới xem trọng đồng bạc này vì sở hữu phổ quát ứng dụng trong thực tiễn. Đây cũng chính là thứ khiến giới chuyên môn tin vào ngày mai của nó mặc cho những biến động về giá.

  Bitcoin độc lập, không thuộc về chính phủ hay quốc gia cụ thể nào. Đồng bạc mới cho phép mọi người trên toàn cầu tự do đàm phán, thanh toán xuyên biên thuỳ với mức phí rẻ và an toàn.

  52.000 đô la chắc chắn ko phải là kỷ lục cuối cùng Bitcoin có thể có được. Các chuyên gia tiền điện tử kỳ vọng đà cải thiện vẫn còn tiếp diễn lúc ngày càng có phổ thông áp dụng thực tế được tạo ra xoay loanh quanh đồng bạc.


  Chỉ thời kì mới có thể trả lời câu hỏi “Bitcoin có phải bong bóng không”. Nhưng giờ đây, ngay cả chính phủ các nước cũng chú trọng công việc điều hành đồng tiền này. &Amp;Amp;Quot;Khi nhà quản lý để ý hơn tới tiền điện tử, hệ sinh thái tài sản phương pháp số sẽ dần thành hình và được sử dụng một cách sáng tỏ, hăng hái hơn", Shivam Thakral, giám đốc điều hành Buy Ucoin Phân tích.

  Số khác xem Bitcoin là vàng mới. &Amp;Amp;Quot;Bitcoin sẽ thay thế vàng - tài sản trị giá khoảng 8.000 tỷ đô la Mỹ hiện nay", Lou Kerner, chuyên gia phân tích trong khoảng Crypto Oracle khẳng định.

  xem thêm tại : cách kiếm tiền trên internet

  Kerner ko phải là người độc nhất tỏ ra lạc quan. Những nhà đầu cơ kỳ cựu của phố Wall, bao gồm cả Giám đốc JP Morgan, ông Jamie Dimon cho biết bản thân hối hận chỉ sau 3 tháng gọi Bitcoin là trò lừa đảo.

  tuy thế, vẫn sẽ là sai lầm ví như không nhìn nhận và học hỏi những gì đã xảy ra trong thời kỳ dot-com.
   

Chia sẻ trang này