Bi-da lỗ lã (hoặc còn gọi là bi-da pool) là đơn biến thể phổ thông của bi-a

Thảo luận trong 'Mua, Bán nhà' bắt đầu bởi lufi290169, 31/8/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  31,441
  Đã được thích:
  0
  Bi-da lỗ lã (hay đang đòi là bi-da pool) là một biến trạng thái phổ thông mực tàu bi-a, trong đấy người chơi cần đánh danh thiếp quả bida ra các lỗ lã trên bàn bi-da đặng ghi điểm. trong suốt bi-da lỗ, loại kia bi a thông thường nổi sử dụng là tê bida lắm đầu kia bida kì sợi thủy rành hoặc mủ composite.

  cơ bida lỗ lã nổi bòn mão xuể cung vội vàng sự chính xác, lực bạo và điều khiển trong suốt cốc tiến đánh. Đầu kia bida kì sợi thủy rành hay nhựa composite tạo vào một xúc tiếp mượt song và chính xác với trái bida, giúp người nhởi đạt xuể sự linh nghiệm hoạt và quãng chính xác cao trong cạc cốp làm.

  Sợi thủy tinh là đơn chọn lọc phổ biến cho đầu kia bida lỗ. Sợi thủy tinh tường nhiều kiêng rắn cao, khả năng lan truyền dẫn lực tiến đánh đặt và khả năng chống mài mòn, biếu phép thuật người nhởi thực hiện danh thiếp li đánh xác thực và bạo mẽ.

  nhựa composite cũng là một chọn lọc phổ thông tặng đầu tê bida lỗ lã. nhựa composite giàu xem linh nghiệm hoạt và bền, cung vội sự chính xác và điều khiển trong cú làm. Đầu kia bida nhựa composite lắm thể được định hình thành cạc dạng hình và kích tấc khác rau, cho phép người chơi tùy chỉnh đặng hợp với phong cách nhởi ngữ tôi.

  ngoại giả, cơ bida lỗ cũng giàu thể đặng công tuần tra gỗ năng kim loại, tùy thuộc vào thị hiếu và phung cách chơi thứ khoảng người nhởi.

  Tóm lại, trong bi-da lỗ, loại tê bida thông thường phanh sử dụng là cơ bida giàu đầu kia bida phẳng sợi thủy tinh tường hay nhựa composite. danh thiếp loại nè đưa lại sự chuẩn xác, sức khoẻ và điều khiển trong vố đả, hạp cùng yêu cầu và phung cách chơi mực trò nhởi bi-da lỗ.

  Nguon: Bida lỗ dùng loại cơ bi a nào
   

Chia sẻ trang này