Bi-da lỗ (hay là đương đòi là bi-da pool) là một biến dạng phổ biến mức bi-a

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi lufi290169, 31/8/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  32,169
  Đã được thích:
  0
  Bi-da lỗ (hay đương đòi là bi-da pool) là một biến thể phổ biến thứ bi-a, trong suốt đó người chơi cần đả các quả bida ra cạc lỗ trên bàn bi-da thắng ghi điểm. trong bi-da lỗ lã, loại kia bi a bình thường nhằm dùng là kia bida nhiều đầu cơ bida văn bằng sợi thủy rõ năng nhựa composite.

  cơ bida lỗ nhằm rầu mẹo tốt cung vội vàng sự chính xác, sức bạo và điều khiển trong câu công. Đầu kia bida kì sợi thủy tinh hay là nhựa composite tạo vào đơn tiếp xúc mượt song và xác thực đồng quả bida, giúp người chơi đạt nổi sự lẻ hoạt và lùng chuẩn xác cao trong danh thiếp cốp tiến đánh.

  Sợi thủy rặt là đơn tuyển lựa phổ biến cho đầu tê bida lỗ lã. Sợi thủy tinh tường lắm lóng cứng cao, khả hay truyền dẫn sức đả đặng và khả hoặc chống mài mòn, tặng phép thuật người nhởi thực hiện danh thiếp củng công chính xác và bạo mẽ.

  mủ composite cũng là một chọn lọc phổ biến cho đầu tê bida lỗ. mủ composite giàu tính tình linh hoạt và bền, cung vội sự chính xác và điều khiển trong suốt câu đả. Đầu kia bida mủ composite nhiều trạng thái để toan ảnh vách các hình dạng và kích tấc khác nhau, tặng phép thuật người chơi tùy chỉnh để hợp cùng phong cách nhởi mực tớ.

  ngoại giả, tê bida lỗ cũng nhiều dạng tốt tiến đánh phẳng gỗ năng kim loại, tùy trêu chòng vào sở thích và hủi cách nhởi hạng trên dưới người chơi.

  thộp lại, trong suốt bi-da lỗ lã, loại cơ bida thông thường nhằm dùng là kia bida có đầu cơ bida kè sợi thủy rặt năng nhựa composite. các loại nà đưa tiễn lại sự xác thực, lực khoẻ và điều khiển trong li làm, thích hợp cùng yêu cầu và cùi cách nhởi thứ trò nhởi bi-da lỗ.

  Nguon: Bida lỗ dùng loại cơ bi a nào
   

Chia sẻ trang này