Biết các cách tải video sau để tải một cách an toàn

Thảo luận trong 'Máy tính Windows' bắt đầu bởi thientruc03, 11/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thientruc03

  thientruc03 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0


  Free Download Manager

  - Thông tin: Dung lượng 10,3 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

  Free Download Manager là phần mềm quản lý và hỗ trợ tải video, âm thanh tốt nhất với rất nhiều định dạng được hỗ trợ kèm theo đó là công nghệ đa luồng hỗ trợ file tải nhanh hơn thông thường nhiều lần. Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ tải các file Torrent với tốc độ cao, quản lý dừng và bắt link lại với các file cũ. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Sửa máy tính tại nhà quận 7 thấy rằng việc tải Free Download Manager về máy tính giúp download dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

  [​IMG]

  Download Ninja

  - Thông tin: Dung lượng 15,54 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

  Sửa máy tính tại nhà quận 2 nhận thấy đây không phải là phần mềm nổi tiếng cũng như chưa được nhiều người biết đến, nhưng đây lại là một trong những phần mềm tốt nhất để thay IDM, phần mềm có thể tăng tốc độ tải lên đến 10 lần với đường truyền ổn đinh. Và còn có một tính năng không thể thiếu được nếu như muốn cạnh tranh với Idm đó là tải video trực tiếp trên youtube. Đây cũng là một trong những điểm Download Ninja chú trọng đến người dùng.

  Ant Download Manager

  - Thông tin: Dung lượng 17,8 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

  Đây là một trong những phần mềm download mới xuất hiện trên thị trường nhưng không vì thế mà nó chịu lép vế trước các phần mềm tên tuổi. Chính vì ra đời sau nên Ant Download Manager sở hữu rất nhiều tính năng của một phần mềm hiện đại. Với việc kéo thả file trực tiếp, giao diện đơn giản dễ sử dụng kèm các giao thức phổ biến với bất cứu phần mềm download nào. Tất nhiên Sửa máy tính tại nhà tphcm không thể không kể đến tính năng tải các file audio hay video trên mạng xã hội hoặc từ bất cứ trang web nào có nội dung giải trí.

  [​IMG]

  Eagleget - Kẻ Thay Thế IDM.

  Thông tin:
  Dung lượng 5.8 MB, Hỗ trợ Windows XP/Vista/7/8.8.1/10

  Eagle nghĩa là đại bàng, phần mềm Eagleget đang muốn chứng minh rằng mình là kẻ xứng đáng nhất cho vị trí số 1 thay thế cho IDM đã quá phổ biến hiện nay. Ngoài việc hỗ trợ tải video, dữ liệu từ nhiều website trực tuyến với tốc độ cao ra, Eagleget còn sở hữu công nghệ tăng tốc độ đa luồng và cho phép tải file không giới hạn. Ngoài ra để cạnh tranh với IDM Sửa máy tính tại nhà quận 1 thấy Eagleget luôn ưu tiên người dùng, cho phép tải video dễ dàng trên youtube hay dailymotion.
   

Chia sẻ trang này