Bộ bột nặn gồm 8 màu Play-Doh

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi DucDb, 30/11/15.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. DucDb

  DucDb Thành Viên

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Web:
  Có rất nhiều loại đất nặn được bán trên thị trường,thế nhưng việc lựa chọn cho bé loại đất nặn an toàn, không có những chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé cũng là vấn đề đáng quan tâm của các bậc cha mẹ. Hiểu được điều đó, Babyborn.vn mang tới cho bạn một sản phẩm bột nặn hoàn hảo cho bé: Bộ bột nặn 8 màu Play Doh vô cùng mềm mịn an toàn với bé.

  [​IMG]

  Bột nặn playdough được phát minh ra bởi hai người Mỹ Noah McVicker and Joseph McVicker vào năm 1955. Playdough được làm ra từ bột mỳ, muối và một axit chiết suất trong ngành công nghiệp thực phẩm nên playdough hoàn toàn không độc hại. Nhằm tạo ra những điều thú vị và sáng tạo hơn trong đồ chơi đất nặn này, hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng cho trẻ em Hasbro đã cho ra đời dòng sản phẩm đất nặn Play – Doh. Trong suốt những năm qua, Play Doh luôn là thứ đồ chơi được yêu thích bởi trẻ em các nước, các độ tuổi, ở nhà và trong các trường học.

  Bộ đồ chơi đất nặn Play-Doh bao gồm 8 màu sắc khác nhau để giúp trẻ phát huy trí tưởng tương, sự khéo léo, sáng tạo, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc. Khi nắm, nhào, bóp, nặn, cắt... Play Doh, trẻ phải điều khiển các cơ tay nhỏ giúp cho khả năng vận động tinh phát triển. Play Doh mềm dẻo, không dính đưa lại cảm giác tuyệt vời cho đôi tay khi tiếp xúc và do đó xúc giác của trẻ cũng được kích thích. Màu sắc sặc sỡ của playdough cũng tác động vào thị giác của trẻ. Tất nhiên khi chơi với Play Doh, phần não điều khiển sự tưởng tượng sáng tạo hoạt động liên tục.

  [​IMG]

  Không giống đất nặn thông thường, đất nặn được làm chủ yếu từ đất sét, pha thêm dầu và màu. Đất nặn hơi cứng và nếu bị giây ra sàn hoặc đồ đạc, quần áo thì rất khó tẩy rửa. Đồ chơi đất nặn Play doh mềm hơn rất phù hơp với những trẻ mẫu giáo và cho cả những trẻ dưới 3 tuổi. Trong trường hợp playdough bị dính vào quần áo hoặc thảm sàn, chỉ việc ngâm và rửa lại bằng nước có pha chút xà phòng.

  Không chỉ phát triển các màu sắc và sản phẩm bột nặn, đồ chơi cao cấp Play Doh còn cung cấp rất nhiều các bộ sản phẩm gồm bột nặn và các công cụ thú vị để phục vụ trò chơi này, như các máy làm các đồ vật từ các khuân hình hỗ trợ riêng biệt cho từng loại như; làm kem, bánh ngọt, kẹo. Sau một thời gian bé chơi, các bột nặn trong các bộ sản phẩm này thường bị mất đi hoặc bị trộn lẫn dẫn đến màu sắc bị biến đổi. Vì thế Bộ Play-Doh bao gồm 8 màu sắc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng được tiếp các công cụ hỗ trợ bé. Mang lại cho bé yêu nhà bạn những giờ vui chơi thật thú vị và bổ ích.

  Chi tiết sản phẩm:

  Xuất xứ: Hàng Mỹ phân phối tại Việt Nam

  Trọng lượng: 385,5 gram

  Kích thước: 5,6 x 21.59 x 11 cm

  Độ tuổi khuyến cáo: 2 tuổi trở lên
   

Chia sẻ trang này