Bệnh ung thư của Hán Văn Tình đã di căn lên não

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi Quỳnh, 23/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Quỳnh

  Quỳnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/5/16
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  1
  Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, hiện căn bệnh ung thư phổi đã di căn lên não, nghệ sĩ Hán Văn Tình đang rất mệt mỏi.

  Theo đó, sau 1 năm điều trị tích cực với 3 lần trị xạ, sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã xấu đi nhiều. nsưt hán văn tình bị bệnh đã bị di căn vào xương và não. Tinh thần của nghệ sĩ thậm chí không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên, người gầy gò, xanh xao đi nhiều.
  [​IMG]
  Hán Văn Tình, chu văn quềnh, ung thư
  Nhìn hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hán Văn Tình, nhiều người không khỏi xót xa.
  Mới đây, nghệ sĩ Trà My đã chia sẻ những thông tin và hình ảnh mới nhất về tình hình sức khỏe của "lão Quềnh" trên trang Faceboook cá nhân. Dòng chia sẻ của cô có đoạn: "Lần nào vào thăm, anh ý cũng khóc và nói: Chẳng biết có còn được lâu nữa không? Một Hán Văn Tình (Chu Văn Quềnh) thẳng thắn, vô tư và nhân hậu được rất nhiều người yêu mến. Ai có thể ngờ lại bị trọng bệnh này - ung thư phổi đã di căn vào xương và lên não. Không nghĩ bệnh của anh lại tồi tệ nhanh đến thế. Mỗi lần đến thăm lại thấy anh gầy đi, sức khỏe lại kém thêm. Chẳng biết thế nào nữa... Mong mọi điều tốt đẹp đến với anh mà... sao khó quá...".
  [​IMG]
  Chứng kiến bệnh tình chuyển biến xấu của nghệ sĩ Hán Văn Tình, nhiều người không giấu nổi sự bất ngờ và xót xa. Bởi chỉ cách đây 2 tháng, người nghệ sĩ yêu nghề này vẫn còn vui vẻ, còn nhanh nhẹn chia sẻ về niềm đam mê và những nỗi trăn trở của mình với sân khấu Tuồng Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này