bằng lái b2

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi trannam7775, 26/5/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. trannam7775

  trannam7775 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bằng lái xe ô tô b2 là loại bằng đơn rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, bất cứ ai muốn lái xe ô tô trên đường mà không lo vi phạm luật giao thông đều phải đăng ký các khóa học lái xe ô tô, vượt qua điểm chuẩn theo quy định để nắm chắc giấy phép lái xe ô tô trong tay.

  Hiện nay, không chỉ xe máy mà xe ô tô cũng được xem như một phương tiện phổ biến phục vụ cho việc đi lại của người dân Việt Nam. Số lượng người điều kiển ô tô càng tăng nhanh thì nhu cầu học thi bằng lái xe ô tô cũng từ đó phát triển. Thế nhưng, bạn đã hiểu hết về bằng b2 cũng như khi thi lái xe ô tô, bạn phải đạt bao nhiêu điểm mới có thể được cấp bằng chưa ? Hãy cùng tham khảo để biết bằng lái xe hạng b2 được lái xe gì & Điều kiện để đậu khi học lái xe ô tô

  Những điều bạn chưa biết về bằng lái xe ô tô b2

  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi người, hiện nay, luật GTVT đã ban hành rất nhiều loại bằng lái xe khác nhau, trong đó có bằng lái xe ô tô b2. Đây là loại bằng vô cùng phổ biến và khi được cấp theo đúng quy định. Khi sở hữu loại bằng này, bạn có thể điều khiển được các loại xe khác nhau như:
  • [*]Xe ô tô chở người đến 09 chỗ.[*]Ô tô tải có trọng tải dưới 3,5 tấn.[*]Máy kéo có trọng tải dưới 3,5 tấn[*]Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1.[*]Bất cứ ai có đủ điều kiện từ 18 tuổi trở lên đều được quyền tham gia thi bằng lái xe ô tô và sử dụng cho các mục đích kinh doanh vận tải hành khách như lái xe Taxi chở khách, lái xe vận chuyển hàng hóa cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh...
  dạy lái xe

  Xã hội ngày càng phát triển, đất nước ngày càng giàu mạnh, phương tiện tham gia giao thông ngày càng đa dạng và được cải tiến, dưới điều kiện của môi trường và nhu cầu của công việc, nhu cầu sử dụng ô tô để đi lại ngày cao. Trong đó số lượng xe ô tô có trọng tải thấp dưới 3,5 tấn và dưới 9 chỗ, chiếm tỷ lệ rất cao. Vì vậy yêu cầu tài xế có bằng b2 là rất nhiều.

  Vậy bằng b2 lái xe gì ? Bằng lái xe b2 có thể lái được những loại xe nào?

  Bằng B2 lái được xe gì ?
  Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về việc cấp bằng b2 và tài xế có bằng B2 sẽ được lái những loại xe nào?
  Bộ GTVT cấp bằng b2 cho những cá nhân tham gia điều khiển các phương tiện giao thông sau:

  + Ô tô dưới 9 chỗ, xe tải và máy kéo với 1 rơ móc trọng lượng không quá 3,5 tấn và các phương tiện quy định bằng b1 được phép điều khiển.
  + Bằng b2 có thời hạn 10 năm. Sau 10 bạn phải đến cơ quan cấp bằng LX để xin cấp lại
  + Bằng b1 hoàn toàn có thể đổi sang bằng b2 nếu người dùng dưới 55 tuổi
  + Còn nếu bằng b2 đã hết hạn. Người dùng hãy khẩn trương đi đăng ký lại.
  Học và thi bằng lái xe B2 như thế nào?
   

Chia sẻ trang này