Bảo trì máy bơm nước để vận hành hiệu quả

Thảo luận trong 'Thiết bị điện, nước' bắt đầu bởi hantrongtai1, 24/3/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hantrongtai1

  hantrongtai1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Kiểm tra máy bơm nước để hoạt động hiệu quả  Việc chăm sóc máy bơm nước vận hànhtốt sẽ làm cho các nhà máy giữ máy bơm liên tục hoạt động tốt, sớm nhìn thấy ra sự cố để kịp thời lên tiến trìnhsửa chữa và phòng ngừa sự hỏng hóc của máy bơm. Trên thực tế hiện nay các dòng bơm như: Máy bơm công nghiệp hoặc máy bơm chìm nước thải là 2 dòng bơm cần được care nhiều đến vấn đề đại tu .
  Khi hành động chăm sóc máy bơm cần dựa vào tính nghiêm trọng của hệ thống nhà máy để nhìn ra số lượng các bộ phận cần bảo dưỡng. Chi phí dừng máy để chăm sóc có thể sẽ ảnh hưởng lớn tới năng suất và yêu cầu công việc chính vì thế cần có tiến trìnhvà dự toán thích hợp.
  Quy trình bảo dưỡng máy bơm nước bao gồm3 bước thông dụng dưới đây :

  - Các hoạt động bảo vệ
  - Các hoạt động dự đoán
  - Định kỳ kiểm tra

  [​IMG]
  Xem chi tiết các sản phẩm máy bơm công suất lớn của chúng tôi tại đây Khi sử dụng máy bơm nước trong thời gian dài, hoạt động đại tu bơm thường xuyên và thường kỳ là vô cùng cấp thiết làm cho máy bơm chạy ổn định và hiệu quả. Dưới đây là tiến trình kỹ thuật bảo dưỡng máy bơm nước, hy vọng bài viết thực sự có tác dụng đối với khách hàngcác bạn.
  - Bảo dưỡng dự phòng:
  Nội dung biểu dưỡng ngừa bao gồm: hiệu chỉnh khớp nối, bôi trơn động cơ, biểu dưỡng phớt. Cần thẩm tra phớt cơ khí định kỳ nhằm đảm Bảo không có rò rỉ , cần thay thế phớt ngay khi xuất hiện rò rỉ quá mức cho phép.

  - Kiểm tra hiệu suất theo định kỳ:
  . Phớt cơ khí: soát rò rỉ. Thay thế phớt nếu cần
  . Bệ: rà độ ồn, nhiệt độ hoạt động của bệ, sử dụng kỹ thuật Bảo dưỡng phòng ngừa để bảo dưỡng cho bệ.
  . Điều chỉnh bơm và động cơ
  . rà soát động cơ: rà soát cuộn cách điện, đo điện trở, tiến hành Phân tích động dao đối với động cơ.

  - Công việc dự đoán:
  biểu dưỡng dự đoán nhằm làm giảm tối thiểu việc thiết bị bị ngưng đột xuất. Nó bao gồm các bước sau:
  . Phân tích chao đảo: Dựa vào biên độ nao núng và tần suất để phát hiện sự cố mất cân bằng cơ khí làm hỏng khớp nối hoặc ăn mòn khớp nối, uốn cong vòng bi.
  . phân tách động: Phát hiện ra sự cố lớp cách điện, roto, mất cân bằng hệ thống điện sẽ gây hỏng van điều khiển gây ra sai lệch về lưu lượng.
  . Phân tích dầu nhớt bôi trơn: Được áp dụng cho các loại máy cần bôi trơn với lượng dầu nhớt lớn. Phân tích dầu nhớt sẽ chỉ ra các vấn đề về bệ gây ra hạt kim khí, hoặc hư phớt cơ khí. ngoại giả chúng ta còn có thể biết khuôn khổ đổi thay dầu hợp.

  Để được tư vấn thêm về các lỗi của máy bơm nhằm sua may bom hiệu quả Quý khách hãy truy cập website của chúng tôi

  Xin trân trọng cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này