Bạn cần một khóa học Thiết kế nội thất chất lượng

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Việc Làm - Sách' bắt đầu bởi AWEedu, 21/10/17.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. AWEedu

  AWEedu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Bạn chưa có kiến thức hay kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất, bạn cần đến một môi trường đào tạo có chất lượng, Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội với đầy đủ yếu tố tạo nên một khóa học chất lượng cho bạn, bạn có thể làm được thiêt kế nội thất chỉ sau thời gian ngắn hạn học tại đây.

  Khóa học thiết kế nội thất như thế nào?

  >>>Tham khảo tại: khóa học thiết kế nội thất

  Thiết kế nội thất là một nghề rất sáng tạo, đòi hỏi ở người làm thiết kế ở cả khả năng mỹ thuật và cả kỹ thuật. Liệu có phù hợp với tất cả mọi người hay không? Khi cai cũng có nhu cầu làm đẹp, hay thiết kế cho không gian nội thất nhà mình thật ấn tượng.

  Do đó, khóa học thiết kế nội thất tại AWE chúng tôi nhấn mạnh đào tạo tập trung chuyên sâu, trong thiết kế nội thất phù hợp với tất cả mọi người dù bạn chưa có kiến thức hay kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất. khóa học có thời lượng học toàn mỹ, trong thời gian 8 tháng, nhưng lại cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bạn có thể làm được việc. Vấn đề là phương pháp và giáo viên, giáo trình trong chương trình đào tạo tại AWE luôn cập nhật, đổi mới, giáo viên là những người đi làm thực tế, giải đáp tối đa các thắc mắc của học viên.

  Khóa học thiết kế nội thất AWE đào tạo trực tiếp tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, nếu anh chị hay các bạn nào ở xa có thể tham khảo chương trình dạy vào cuối tuần. Về nội dung và chất lượng không khác với khóa học chuyên nghiệp, chỉ khác ở thời gian đào tạo, các bạn ở xa sẽ không thể nào học thường xuyên vào buổi tối được.

  Đào tạo chuyên sâu

  Sau khóa học, để đảm bảo một kết quả tôt nhất thì chương trình phải có sự chuyên sâu, tức là kiến thức tập trung, đưa đến cho học viên những công cụ, kiến thức cần thiết. nghề thiết kế nội thất không quá khó, nhưng cần sự chăm chỉ, sáng tạo. Do đó, học với chương trình chuyên sâu, thực tế sẽ giải quyết được tối đa lượng kiến thức mà các bạn cần.

  Thời gian học như thế nào là hợp lý cho một khóa học thiết kế nội thất, ngoài thời gian trên lớp thời gian bạn đầu tư để làm bài tập tại nhà rất quan trọng, giáo viên cung cấp kiến thức giúp bạn hoàn thiện kỹ năng thì bạn cần thực hành và làm bài tập thường xuyên thì kỹ năng ấy mới ngấm và dần đi vào cuộc sông của bạn. một tuần học 3 buổi là khoảng thời gian lý tưởng cho tất cả các chương trình đào tạo mang tính chất chuyên ngành.

  Chương trình đào tạo giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng sử dụng công cụ phần mềm 3ds max vray, photoshop, autocad. Cung cấp các nguyên tác về mỹ thuật, cách phân tích không gian thiết kế, quy chuẩn các kich thước đồ đạc nội thất. Với phần học 3ds max là tiền đề để bạn tiếp tục trong tất cả các phần học còn lại trong khóa học.

  Khóa học thiết kế nội thất tại Hà Nội của AWE tuyển sinh liên tục, hàng tháng lại có 1 khóa mới được khai giảng, không ở đâu lại có thể được tin cậy và chuyên nghiệp như tại AWE. Nếu có chưa có kiến thức hay kỹ năng nào liên quan đến thiết kế nội thất thì đảm bảo với bạn AWE là địa chỉ tốt để bạn học tập và biến giấc mơ trở thành hiện thực, biến những ý tưởng đa dạng về không gian sống cao đẹp của bạn đến cho bạn và cho xã hội.

  Thông tin liên hệ:
  Trung tâm đào tạo Thiết kế nội ngoại thất AWE
  Địa chỉ: Số 3 ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0932 662 186
  Web: AWE.EDU.VN
   

Chia sẻ trang này