Bạn có thể làm gì để tăng số lượng người xới đất và số lượng tăng đột biến

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi duyen107, 26/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. duyen107

  duyen107 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  muộn khi nhiệt độ tăng nhanh với thời gian dài ngày. Điều này làm cho cây trồng chuyển sang giai đoạn chín nhanh (xem trang 81 để giải thích) không còn thời gian để đẻ nhánh (xem ảnh trên trang 58).


  Bạn có thể làm gì để tăng số lượng người xới đất và số lượng tăng đột biến
  Trồng nông nhất có thể (xem trang 40) bằng cách sử dụng tỷ lệ hạt giống khuyến nghị (trang 42) cho khu vực này.


  Hệ thống tưới nước

  Phôi Nấm

  Đông trùng hạ thảo

  Đảm bảo rằng các khuyến nghị về đạm và phân bón khác cho khu vực được tuân thủ để tối ưu hóa sản lượng xới đất và sau đó giữ cho chúng sống để tạo ra đọt (xem biểu đồ trước minh họa ảnh hưởng của 3 mức đạm bón khi gieo sạ đến năng suất và độ phủ). Xem xét các ứng dụng tách nitơ và vị trí (dải) hơn là phát sóng.


  Nếu lượng nước tưới rất hạn chế, ít nhất hãy tưới nước vào lúc bắt đầu ra rễ (Z1.2 - Z1.3), khoảng 21 đến 30 ngày sau khi gieo ở những vùng ấm.


  Tốt hơn là áp dụng tưới theo tần suất được khuyến nghị tại địa phương và bất cứ khi nào đạt được điểm héo 1 (tr 15).


  Giảm ngập úng theo các khuyến nghị trên trang 69.


  Kiểm soát các quần thể sâu bệnh (tr 73).


  Chọn giống phù hợp, không phát triển quá nhanh theo hướng tiêu thụ.


  Tán cây: lá xanh sau khi tiêu

  Cây trồng làm đầy hạt bằng cách sử dụng cacbohydrat từ hai nguồn, hoặc được tạo ra từ quá trình quang hợp (trang 89) ở lá xanh hoặc từ quá trình lưu trữ trong thân cây. Chỉ riêng vật liệu lưu trữ có thể tạo ra năng suất hạt nhỏ dưới 1 tấn / ha, vì vậy để có năng suất cao, điều quan trọng là phải giữ cho một số lá xanh và hoạt động trên mỗi chồi trong quá trình làm đầy hạt.


  Các loại ngũ cốc đang phát triển cần nitơ cũng như cacbohydrat. Thực vật lấy ra ít nitơ từ đất sau khi tạo phản nên các hạt đang phát triển, phát triển hoàn toàn sau phản kháng, hầu như phải lấy tất cả nitơ từ việc lưu trữ trong cây. Một cửa hàng quan trọng là màu xanh lá cây.


  Một lý do chính khiến lá cây mất màu xanh và chết là do nitơ của chúng bị loại bỏ và phân phối lại cho các hạt. Càng ít nitơ dự trữ, lá càng nhanh chết. Bao nhiêu được lưu trữ phụ thuộc vào lượng có sẵn trong đất trước khi tạo phản, do ban quản lý xác định.


  Năng suất của bạn sẽ cao hơn nếu bạn có nhiều lá xanh trên chồi trong quá trình

  phát triển của hạt. Bệnh làm giảm độ xanh của lá sẽ nhanh chóng làm giảm năng suất
  Hình cho biết mỗi chồi phải có bao nhiêu lá xanh ở mỗi giai đoạn sinh trưởng của hạt để đạt được năng suất từ 4 đến 10 tấn / ha. Bất kỳ bệnh nào như rỉ sắt và cháy lá (tr 75) làm giảm số lượng lá xanh và diện tích lá xanh lúc này cũng làm giảm năng suất. Tờ ruộng (tr 17) có cột ghi số lá xanh.
   

Chia sẻ trang này