Bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho đám cưới của mình?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi simdct_nchn, 26/4/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. simdct_nchn

  simdct_nchn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Sự thoải mái trong không gian, đa dạng trong lựa chọn là những gì tiệc cưới buffet mang lại. Tiệc buffet không còn xa lạ với văn hóa phương Tây nhưng vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam.Tuy nhiên, kiểu tiệc cưới này sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai.

  [​IMG]

  Cũng chính vì điều đó, ngày càng có nhiều cặp đôi trẻ quyết định tổ chức tiệc cưới buffet để phá bỏ đi sự rập khuôn, buồn tẻ vẫn thường thấy ở các tiệc cưới truyền thống. Không chỉ tạo nên sự thích thú nơi khách mời, nếu được tổ chức khéo léo, tiệc cưới buffet còn có thể giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ so với tiệc cưới cổ điển. Thức ăn đa dạng đi cùng cách bài trí sáng tạo, khách khứa có thể ăn uống thoải mái trong bầu không khí thân thiện mà vẫn no nê.

  Thay vì cảm thấy chật chội gò bó vì phải ngồi tại một bàn tiệc suốt đám cưới, khách có thể ăn khi nào họ muốn, tạm dừng khi đã no, và sau khi đi một vòng thăm hỏi cô dâu chú rể cùng người quen rồi ca hát nhảy múa, họ vẫn có thể quay lại để tiếp tục chọn thức ăn. Cuộc vui sẽ được kéo dài một cách vô tư mà không phải lo lắng có vị khách nào bị đói hay không. Xu hướng tổ chức tiệc cưới hiện nay chính là tiệc buffet, tạo không gian rộng rãi, thoải mái trong việc lựa chọn thức ăn.

  Tham khảo trung tâm tổ chức tiệc cưới: http://tiecbinhminh.com.vn/trung-tam-tiec-cuoi/tt-tiec-cuoi-binh-minh-141-ho-dac-di/
   

Chia sẻ trang này