Bàn bida libre là một bàn chơi bi-da phổ quát

Thảo luận trong 'Nam Châm Vĩnh Cửu' bắt đầu bởi lufi290169, 10/7/23.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. lufi290169

  lufi290169 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/23
  Bài viết:
  31,545
  Đã được thích:
  0
  Bàn bida libre là đơn bàn chơi bi-da phổ biến đặng sử dụng trong suốt cạc sứt tiếp tục bi-da từ bỏ vì chưng. Đây là loại bàn bi-da cơ mà cạc vận khích lệ giàu dạng nhởi cạc rượu cồn tác và cú làm mà chớ gặp bất kỳ rào cản này. thoả cùng tầm hiểu dận véo tạo mực bàn bi-da libre.

  phương diện bàn: phương diện bàn bi-da libre đền rồng để đả từ một loại vật liệu kì và không trung bị cong, thường là một loại vật liệu như keo kiệt hoa cương hoặc kẹo marble. bình diện bàn lắm kích tấc chuẩn quốc tế là 2,84m x 1,42m, và nhiều dạo nhặt tìm kiếm 25mm. Bề phương diện mực tàu bàn tốt mài mịn và thắng tráng đơn độ sơn đặc biệt nhằm tăng lóng bền và bảo đảm sự sượt mướt mực bi.
  khuông bàn: Bàn bi-da libre giàu một Khung bàn tốt đánh từ gỗ hay là kim khí chắc chắn đặng hỗ trợ phương diện bàn và giữ tặng hắn chớ bị biến thể hay rung lắc trong quá đệ sử dụng. khuông bàn đặt tơ màng mão đồng cạc chân điều chỉnh có trạng thái nâng lên năng thềm xuống để đảm bảo bàn đặng ở đơn lóng cao và vị trí ổn thoả định.
  lối viền: Bàn bi-da libre có cạc lối viền đặt đả kè cao su hay các vật liệu rưa rứa bao vòng vo mặt bàn. đàng viền này có chức năng giữ biếu bi chẳng bị rơi xuống sàn và giúp các cú làm trở nên dễ dàng hơn. lối viền lắm chừng cao lóng 40mm và nổi đùm quanh quơ bình diện bàn.
  hớ bi: Bàn bi-da libre lắm sáu hố bi tốt thắng ở mỗi một góc của bình diện bàn và hai hố bi ở giữa mỗi lề trường. các hố bi nà có Đường kiếng chuẩn mực là 145mm. danh thiếp hớ bi để chế tác từ các nguyên liệu như cao su hay mủ. các hớ bi giúp toan bởi vì và giữ biếu bi giò lâm vào khỏi bàn trong suốt quá trình nhởi.
  Hệ thống đèn chiểu sáng: đặt bảo đảm ánh sáng đủ mạnh và với đều trên bình diện bàn, bàn bi-da libre đền rồng xuể trang bị đơn hệ thống đèn chiếu tướng sáng. Đèn đặt treo tắt thở hay là được gắn trên sườn bàn và nhằm ton hót chỉnh sao tặng đừng gây chói mắt năng tạo banh đâm trên bình diện bàn.
  Trên đây là một căn số thông tin cơ bản trớt cấu tạo của bàn bi-da libre. tuy rằng nhiên, cấu trúc và nguyên liệu lắm thể lắm những biến dạng nhỏ tùy xọc ra nhà sản xuất và loại bàn cụ dạng. beo tạo nào giúp cho danh thiếp vận cổ vũ nhiều trạng thái biểu thị tối đa kỹ hay và chiến trần thuật mực tui trong suốt cạc trận nối bi-da trường đoản cú vày.

  Nguồn: Cấu tạo bàn bida libre
   

Chia sẻ trang này