AUH

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi hoangphathvac, 9/1/22.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hoangphathvac

  hoangphathvac Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/1/22
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP. HỒ CHÍ MINH
  Web:
  AHU Climaveneta là một trong những sản phẩm chủ lực Climaveneta Ý để đáp ứng nhu cầu thị trường trong ngành công nghiệp trên toàn cầu AHU là sản phẩm không thể thiếu trong các nghành công nghiệp như nhà máy dược, bệnh viện, trung tâm thương mại AHU là thiết bị sử lý không khí như pha trộn đưa không khí sạch vào phòng mổ.
  AHU kết nối với tử điều khiển AHU để có thể diều khiển AHU một cách dễ dàng và theo dõi trong mọi tình huống và kiểm soát được các tình huống và các yếu tốnhư : nhiệt độ môi trường ... trong phòng qua tủ điều khiển.
  Thiết bị sử lý hệ thống không khí AHU được thiết kế dưới dạng module cho phép kết nối nhiều cụm , từ đơn giản đến phức tạp với nhiều loại công suất khác nhau. điều này phụ thuộc và chủ đầu tư và từng hiện trạng của công trình vì thế khách hàng cần hiểu dõ được những yêu cầu này để thiết kế sản phẩm phù hợp chình xác cho mỗi công trình, dễ dàng lắp đặt và thi công nhằm làm giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong sản xuất. Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn trong việc chọn mua sản phẩm sử lý không khí AHU hãy liên hệ với chúng tôi: 0918 598 068
   

Chia sẻ trang này