Amply Unico 150, sản phẩm cao cấp của Unison Research sức mạnh và độ chi tiết cao

Thảo luận trong 'Thiết bị âm thanh' bắt đầu bởi Thế Giới Audio, 8/8/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Thế Giới Audio

  Thế Giới Audio Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/18
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Unison Resarch Unico 150 với công suất tối đa 220 watt (4 Ohm) là chiếc ampli tích hợp đầy nội lực. Bứt tốc chớp nhoáng, dải trầm sâu, gọn, Unico 150 mang đến những màn trình diễn âm nhạc hoành tráng và sôi động.

  [​IMG]

  Giá: 91tr

  Tư vấn: Mr Bình 0944 264 025

  Xem thêm: https://thegioiaudio.com.vn/amply-unico-150

  Cho đến thời điểm này, ampli đèn mạch lai sử dụng bóng đèn ở tầng tiền khuếch đại và sò bán dẫn ở tầng khuếch đại vẫn là giải pháp hài hòa cho giải pháp âm thanh vừa có lực, vừa có độ mềm mại và ấm áp nhất định. Dòng Unico của Unison Research từ khi ra đời, chỉ tập trung vào loại mạch lai như vậy và đạt được những thành tựu nhất định.

  Tương tự như một số ampli sử dụng mạch lai khác của nước Ý như Pathos, Audio Analogue thì Unison Research Unico được giới audio biết tới như những chiếc ampli có nhạc tính cao, dễ nghe. Nếu như Pathos có độ dẻo, mềm mại thì Audio Analogue có độ bay bổng nhất định. Trong khi đó, Unico của Unison Research lại có sức mạnh và độ chi tiết cao.

  Không điệu đàng, kiểu cách như dòng Valves (thuần bóng đèn), dòng ampli lai Unico (150) hướng đến thiết kế đơn giản, tối ưu hóa cho mạch âm thanh chứ không nặng về hình thức. Nhìn trực diện, Unico 150 có kích thước lớn cỡ một chiếc power amplifier công suất lớn. Chiếc áo màu đen khoác lên sản phẩm một vẻ đẹp giản dị, chắc chắn, như một lời đảm bảo chắc nịch về sức mạnh tiềm tàng của một kẻ ưa chinh phục.

  [​IMG]  Thông số kỹ thuật
  Công suất: 150 watt/kênh 8 Ohm; 220 watt/kênh 4 Ohm

  Trở kháng đầu vào: 24kΩ // 100pF

  Tầng vào: Class A thuần, 2 bóng đèn 3 cực ECC83

  Tầng lái: Class A thuần, 2 bóng đèn 3 cực 6H30

  Tầng công suất: Class AB, 4 cặp sò Hexfet/kênh

  Trọng lượng: 25 kg
   

Chia sẻ trang này