5 kinh nghiệm hữu ích khi mang ô tô ra ga-ra

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi khaihoanphu, 13/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. khaihoanphu

  khaihoanphu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Thời kì khủng hoảng kinh tế đã qua tuy nhiên những tác động của nó vẫn còn kéo dài đến hiện tại. Mức lương cơ bản đang gồng mình chi trả cho những chi phí sinh hoạt cơ bản của người dân chứ đừng nói đến những nhu cầu khác. Đối với người sở hữu ô tô cũng không là ngoại lệ, họ có xu hướng tìm kiếm những giải pháp chi tiêu tiết kiệm nhất cho việc sử dụng xe. Thực tế, thuê xe đà nẵng nhận thấy nhiều lái xe thậm chí còn trì hoãn sửa chữa hoặc bảo trì xe để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, việc trì hoãn này không những không giúp tiết kiệm mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn.

  Các chuyên gia chăm sóc xe tin rằng cách tốt nhất để tiết kiệm tiền và sử dụng tối đa chiếc xe là chọn một trung tâm sửa chữa chất lượng cao, đầy đủ dịch vụ (hoặc bộ phận dịch vụ của đại lý) và làm tất cả các công việc bảo trì và sửa chữa cần thiết. Điều này giúp ngăn ngừa sự cố và thường tiết kiệm tiền bằng cách giúp lái xe chỉ phải tốn tiền sửa chữa nhỏ hơn là một một khoản lớn hơn nhiều cho những hỏng hóc lớn.

  1. Giao tiếp đúng cách

  Chủ xe càng nói rõ vấn đề của chiếc xe thì kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa càng dễ dàng hơn. Tốt nhất là chủ xe nên ghi lại các vấn đề của xe, chú ý âm thanh cụ thể, cảm giác, rò rỉ, mùi lạ, thời điểm và mức độ thường xuyên xảy ra. Cũng lưu ý mang giấy tờ sửa chữa bảo dưỡng lần trước vì vấn đề có thể liên quan đến lần sửa chữa trước.

  2. Lên kế hoạch trước

  Khi nói đến sửa chữa ô tô, nhanh, rẻ và tốt thường là những yếu tố loại trừ lẫn nhau. Hãy lên kế hoạch để lại xe tại xưởng một khoảng thời gian thích hợp để có bảo dưỡng cần thiết và chuẩn bị chi phí trả công và mua phụ tùng thay thế. Rất có thể chiếc xe của bạn sẽ phải xếp hàng sau một số xe vào trước. Hãy hỏi thời gian chờ và sắp xếp thời gian mang xe đến trung tâm sửa chữa. Luôn hỏi chi phí trước khi thợ tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

  3. Đừng mang chiếc xe bẩn hoặc lộn xộn đến trung tâm sửa chữa

  Đây không chỉ là lịch sự thông thường mà có thể ảnh hưởng đến chất lượng sửa chữa. Theo đặt thuê xe du lịch đà nẵng bạn nên bỏ chút thời gian để dọn dẹp xe của bạn trước khi đưa nó đến làm dịch vụ, hãy chắc chắn ghế sau và khoang hành lý không còn các đồ dùng bạn thường mang theo trên xe như xe đẩy, gậy đánh golf...

  4. Luôn giữ liên lạc

  Hãy để lại số điện thoại với trung tâm sửa chữa để thợ cơ khí có thể liên hệ khi cần. Nếu kỹ thuật viên không thể liên lạc với bạn để thông tin về việc sửa chữa, chiếc xe sẽ nằm ở xưởng trong thời gian dài hơn. Tương tự như vậy, bạn sẽ muốn biết chiếc xe đã sửa xong chưa và chi phí bao nhiêu trước khi quay trở lại trung tâm sửa chữa.

  5. Hãy để kỹ thuật viên một mình

  Kỹ thuật viên thường không thích khách hàng loanh quanh bên cạnh anh ta trong khi làm việc. Mặc dù bạn muốn dành thời gian để giải thích vấn đề nhưng điều đó làm mất tập trung và có thể nguy hiểm. Nếu muốn có chẩn đoán hoặc dịch vụ nhanh chóng, bạn có thể ngồi trong phòng đợi, uống trà và để cho chuyên gia làm công việc của mình.
  Thuê xe 16 chỗ
   
 2. khanhceovn

  khanhceovn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/7/18
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau

  Thuexedulich6789 không chỉ ðáp ứng khách hàng về nhu cầu chỗ ngồi, mà ðõn vị c
  òn cung cấp nhiều dòng xe ðời mới khác nhau. Ðặc biệt, ðõn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe loại 16 chỗ thýõng hiệu Limousine. Ðây là một trong những loại xe 16 chỗ mang lại tính ýu việt so với các dòng khác trên thị trýờng.
  Ðem lại cho bạn sự tiện nghi và thoải mái

  Khi chọn phýõng tiện xe Limousine 16 chỗ của Thuexedulich6789, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt chuyến ði du lịch. Bởi xe Limousine là một trong những loại xe ðýợc thiết kế với không gian nội thất rộng r
  ãi theo ðúng chuẩn châu Âu. Chiếc xe này ðýợc trang trí hiện ðại và sang trọng, kết hợp với một hệ thống tiện ích hiện ðại.
  Nên khi lựa chọn di chuyển bằng xe Limousine 16 chỗ tại ðõn vị chúng tôi. Bạn sẽ ðýợc tận hýởng trọn vẹn cảm giác nghỉ dýỡng của m
  ình.
  Có tài xế riêng

  Khi thuê xe 16 chỗ tại các ðõn vị khác, bạn gặp phải tình trạng không có tài xế riêng ðể phục vụ cho quá trình. Vì vậy bạn không thể sử dụng loại xe 16 chỗ này ðể phục vụ cho chuyến du lịch của mình.

  Nhýng Thuexedulich6789 th
  ì hoàn toàn ngýợc lại, chúng tôi cung cấp tài xế riêng trong suốt chuyến ði cho bạn. Bạn có thể yêu cầu tài xế lái xe chở ðến những ðịa ðiểm bạn muốn ðến mà không cần phải lo lắng về vấn ðề gì.
  Không có chi phí phát sinh
   

Chia sẻ trang này