5. Gặp bác sĩ nếu…

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Bác duyên, 14/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Bác duyên

  Bác duyên Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  mặt da và ra khỏi phần còn lại của cơ thể, vì vậy bạn có thể bị mất nước, Tiến sĩ Brackeen giải thích. Điều quan trọng là phải bù nước bằng cách uống thêm chất lỏng, bao gồm nước và đồ uống thể thao giúp bổ sung chất điện giải ngay lập tức và trong khi da của bạn lành lại.


  5. Gặp bác sĩ nếu…


  Bạn nên tìm kiếm trợ giúp y tế nếu bạn hoặc trẻ bị phồng rộp nghiêm trọng trên một phần lớn cơ thể, bị sốt và ớn lạnh hoặc quay cuồng hoặc lú lẫn. Đừng gãi hoặc làm vỡ mụn nước, điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng. Dấu hiệu nhiễm trùng bao gồm các vệt đỏ hoặc chảy mủ.

  Xem thêm: có nên treo chân mày

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/


  Điểm mấu chốt: Da của bạn sẽ lành lại, nhưng tổn thương thực sự đã được thực hiện. Tiến sĩ Brackeen nói: “Những vết cháy nắng lặp đi lặp lại khiến bạn có nguy cơ đáng kể bị ung thư da và lão hóa da sớm, và tôi muốn mọi người 'học hỏi từ vết bỏng'. Xem lại hướng dẫn chống nắng của chúng tôi . Hãy nhớ cảm giác cháy nắng tồi tệ như thế nào, sau đó cam kết bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời mỗi ngày, suốt cả năm.


  Cho trẻ em

  Da của bé: mềm, thơm, dễ bị tổn thương. Bạn có thể nhận thấy rằng khi quấn tã: kích ứng dễ dàng phát triển, nhưng kem làm dịu sẽ xóa sạch nó như một phép thuật.


  Da trẻ lành nhanh hơn da già, nhưng nó cũng kém khả năng tự bảo vệ khỏi tổn thương, bao gồm cả tổn thương do ánh nắng mặt trời.
   

Chia sẻ trang này