4 Nguyên nhân cho thấy rằng bạn không nên giao dịch nhị phân fulltime

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi daututaichinh, 10/9/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Giao dịch nhị phân fulltime là giấc mơ của hầu hết mọi người giao dịch. Hình ảnh ngồi nhà click chuột kiếm tiền thật sự rất hấp dẫn. Những để thực sự sống fulltime với thị trường không phải là điều dễ dàng. Mà ngược lại nó còn mang tính rủi ro cao. Vì tài chính của bạn hầu như phụ thuộc vào thị trường. Thế nên fulltime có lẽ không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn có những đặc điểm sau đây thì có lẽ part-time là lựa chọn phù hợp hơn.

  Bạn đang có một công việc tốt

  Bạn có được mức thu nhập rất tốt và cũng vô cùng yêu công việc hiện tại thì giao dịch nhị phân chỉ nên là yếu tố thứ 2.

  Suy cho cùng thì giao dịch với thị trường cũng chỉ là 1 cách tạo ra thu nhập. Nếu công việc chính của bạn có thể mang lại khoản tài chính như mong muốn thì bạn cũng không nhất thiết phải mạo hiểm từ bỏ nó để gioa dịch fulltime. Vì fulltime là 1 cuộc chơi khác, với đầy áp lực, và bất kì 1 sai lầm nào cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

  [​IMG]

  Bạn chưa thực sự đam mê với giao dịch nhị phân

  Đam mê là yếu tố quan trọng để thành công trong bất kì lĩnh vực gì. Nếu bạn đến với thị trường chỉ vì bạn cảm thấy đây là 1 kênh hấp dẫn để sinh lời thì vẫn chưa đủ.

  Thị trường không màu hồng như những lời quảng cáo. Nó là 1 chuyến hành trình đầy sỏi và đá. Vấp ngã là không thể tránh khỏi, và trong những tình huống ấy, chỉ có đam mê là thứ duy nhất có thể vực dậy bạn.

  Bạn cảm thấy giao dịch nhị phân mang lại nhiều áp lực

  Rõ ràng là giao dịch nhị phân vô cùng áp lực. Một người giao dịch thường xuyên bị căng thẳng bởi rủi ro tài chính và tính cách vô cùng khó hiểu của thị trường. Nếu bạn không đủ khả năng chịu được áp lực lâu dài thì fulltime không phải là 1 lựa chọn hợp lý.

  Bạn mong muốn kiếm tiền nhanh hơn

  Trên thực tế, giao dịch nhị phân là công việc kiếm tiền chậm. Còn rất nhiều cách kiếm tiền khác ngoài kia. Rất nhiều! Không phải cứ muốn giàu là phải giao dịch. Mỗi cách kiếm tiền sẽ có 1 đặc điểm riêng. Và mỗi tính cách khác nhau sẽ phù hợp 1 cách kiếm tiền. Hãy chọn đúng sân chơi sở trường để phát huy hết thế mạnh bản thân.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd
   

Chia sẻ trang này