định nghĩa coinhako là gì? Ý nghĩa sàn giao dịch coinhako

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi vithuyle, 9/12/20.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. vithuyle

  vithuyle Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/10/20
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Sàn coinhako là 1 đại lý phân phối tiền điện tử thuộc mang và điều hành bởi iFinex Inc. Từ năm 2014, sàn coinhako đã trở nên nền tảng đàm phán Bitcoin lớn nhất toàn cầu, chiếm hơn 10% thương lượng. [​IMG]tuy nhiên, coinhako còn cho phép bạn tham dự vào những đàm phán hoán đổi thanh khoản và thương lượng ký quỹ. Coinhako được xem là một trong các đại lý phân phối Bitcoin to nhất trên toàn cầu. Coinhako còn được biết đến là 1 sàn mang phí thương lượng thấp (chỉ 0,1% đối với người tạo lệnh và 0,2% mang người khớp lệnh; rẻ hơn đa dạng so có Thống kê 0,25% của sàn Bittrex), tốc độ đàm phán nhanh chóng và tính bảo mật cao do 99% tài sản trên coinhako được lưu giữ trong ví lạnh.
  coinhako được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng với những trụ sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong. Vào cuối tháng 4 năm 2017, coinhako đã hoàn thành việc đền bù cho những người mua bị tổn thất.[​IMG]
  Cho tới ngày hôm nay thì coinhako được biết tới như một trong các sàn phân phối mang mức phí thương lượng rẻ nhất thế giới bây giờ. Giả dụ bạn giao dịch ít hơn 500.000USD thì giá bán chỉ tầm từ 0.1% đến 0.2%. Và mức phí này sẽ giảm xuống phần nhiều chỉ còn 0% đối với những thương lượng trong vòng 30 ngày và lượng giao dịch qua 7.5 triệu đô la.

  nhóm lớn mạnh
  Sàn tiền ảo coinhako được vững mạnh bởi nhiều chuyên gia ngành nghề tài chính khác nhau, đa năng hơn trong việc sản xuất những nhà cung cấp vốn đầu tư. Điểm cộng của coinhako là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Coinhako là nền móng sắm bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo những nhà đầu tư chọn lọc.
  Tính năng của sàn tiền ảo coinhako
  Sàn tiền ảo coinhako là một đại lý phân phối hỗ trợ phổ quát mẫu tiền điện tử khác nhau và hiện với 3 chức năng chính là :
  • tương trợ đàm phán phổ thông mẫu tiền
  • hỗ trợ giao dịch ký quỹ
  • tương trợ thanh khoản (hoạt động cho vay – đòn bẩy tài chính) cho quý khách. (Giao dịch nhanh gọn)
  coinhako dựa trên một nền tảng có phổ biến tính năng tiện lợi trong việc tìm bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử quan yếu khác.
  • Khả năng hỗ trợ đàm phán rộng rãi đồng tiền khác nhau. Và số lượng tiền được hài lòng đàm phán đang càng ngày càng tăng lên. Coinhako cho phép thương lượng nhanh chóng gần như những đồng tiền điện tử này.
  • giao dịch ký quỹ: coinhako hỗ trợ bạn vay vốn gấp 3.3 lần số tiền ký quỹ của bạn và được cho vay bằng một người “trader” khác trên sàn bằng kết nối Peer – lớn – peer. Bạn có thể vay một số tiền ước mong (một dạng đòn bẩy tài chính) với 1 lãi suất nhất thiết và thời kì vay nhất quyết từ một người khác trên sàn. Hoặc coinhako sẽ tự động chọn lọc cho bạn 1 người cho vay có lãi suất tốt nhất tại thời khắc bạn vay.
  • Cho vay vốn: có người vay thì cũng sẽ có người cho vay. Bạn sở hữu thể cho vay để hưởng lãi suất an toàn thay vì đầu cơ với rủi ro cao hơn. Bạn sở hữu thể tự động điều chỉnh thời kì cho vay và lãi suất cho vay theo ý muốn của mình. Hoặc mang thể chọn cho vay ngay thức thì (Flash Return Rate – FRR). Bạn có thể đổi thay thông báo cho vay theo mong muốn trước khi tin cho vay của bạn hết hạn.
  • Tùy chỉnh giao diện khách hàng của bạn
  • vận dụng trên điện thoại di động: coinhako mang hỗ trợ ứng dụng trên hai nền móng to là iOS và Android. Áp dụng coinhako trên điện thoại giúp bạn giao dịch ký quỹ, truy tìm cập vào ví điện tử, chuyển tiền, …. Và gần như tính năng khác.
  Phí giao dịch trên coinhako
  1 số biểu phí trên coinhako mà bạn cần quan tâm:
  1. Phí tạo lệnh giao dịch
  Mức phí tạo lệnh (khối lượng giao dịch 500000$ trong vòng 30 ngày): 0.1%
  Mức phí khớp lệnh (khối lượng trao đổi 500000$ trong vòng 30 ngày): 0.2%

  1. Phí đưa tiền vào sàn
  Phí đưa tiền vào sàn: 0% – hoàn toàn free
  Phí đưa tiền vào sàn phê chuẩn tài khoản ngân hàng: 0.1% ( tối thiểu 20$)

  1. Phí chuyển tiền
  Xác minh tài khoản coinhako
  Bước 1: Đăng nhập vào trương mục của bạn trên coinhako. Sau đấy, kéo xuống dưới, click vào “Verification” ở góc bên trái của trang chủ.

  Bước 2: Nhấn chọn “Begin Verification” để khởi đầu xác minh account.

  Bước 3: Tích chọn loại tài khoản phù hợp: “Individual account” (tài khoản cá nhân)/ “Corporate account” (tài khoản doanh nghiệp). Sau đấy, chọn quốc tịch “Vietnam” và tích chọn phần đông 6 lý do xác minh rồi nhấn “Continue” để tiếp tục.  Bước 4: Chọn loại trương mục bạn vừa đăng ký rồi nhấn “Continue to Individual/Corporate Verification”.  Bước 5: hoàn tất gần như 5 bắt buộc của hồ sơ xác minh, bao gồm:

  • Tên và thông tin liên lạc: phân phối phần nhiều họ tên, thực hành xác thực điện thoại trực tiếp.

  • Địa chỉ: nhập thông báo địa chỉ được ghi trong phần quê quán trên CMND của bạn.

  • thông báo cá nhân: chính xác thông báo 1 cách thức xác thực với các hình ảnh chụp bản gốc mặt trước, mặt sau của CMND hoặc hộ chiếu, ảnh chụp hình selfie và những hồ sơ can hệ khác.

  • Tài chính: cung cấp khả năng tài chính để xác minh khả năng đầu cơ của bạn.

  • thông báo về chủ tài khoản: vận chuyển dòng chính xác và điền thông tin theo chiếc này rồi vận chuyển lên.
  Sau lúc hoàn tất các bắt buộc xác minh này, bạn đã sở hữu thể thương lượng trên sàn coinhako. Bên cạnh đó, công đoạn xác minh mất hơi phổ biến thời kì, có thể lên đến 1 tuần thậm chí là nửa tháng nên hãy đảm bảo rằng mọi thông báo bạn phân phối là hoàn toàn chuẩn xác để giai đoạn xác minh được hoàn tất.

  Cài đặt bảo mật 2FA trên coinhako

  Bước 1: Đăng nhập vào account của bạn trên coinhako. Sau ấy, kéo xuống dưới, click vào “Security” ở góc bên trái của trang chủ.

  Bước 2: Nhấn chọn mục “Two-Factor Authentication”.

  Bước 3: Chọn “SETUP” ở mục Google Authenticator. Coinhako tương trợ 3 phương thức bảo mật khác nhau nhưng phải chăng nhất nên chọn Google Authenticator.

  Bước 4: vận chuyển áp dụng Google Authenticator về điện thoại rồi quét mã QR trên web của coinhako, sau đấy nhập token 2FA trên điện thoại vào web của Bitfnex và nhấn “ENABLE”.

  phương pháp gửi hỗ trợ của coinhako khi sở hữu sự cố
  Để sở hữu thể địa chỉ có coinhako khi mang sự cố hay bất kì câu hỏi nào, bạn có thể tróc nã cập vào trang web support của coinhako qua link: https://www.coinhako.com/support
  Tại đây, bạn có thể gửi các thắc mắc của mình ở mục “Ask a Question” hoặc gửi yêu cầu tương trợ đến coinhako bằng cách thức click vào mục “Contact Support”.
  ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm những giải đáp cho rộng rãi vấn đề khác của làm giàu từ tiếp thị liên kết

  Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website:

  https://santienaototnhat.com/mot-so-van-de-lien-quan-den-san-bybit-ma-ban-can-biet/
   

Chia sẻ trang này