Đuôi heo Hầm kỉ Tử & Atisô giải độc cơ thể

Thảo luận trong 'Chăm sóc cơ thể' bắt đầu bởi linhtran1292, 15/6/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

  1. linhtran1292

    linhtran1292 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    19/3/16
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Gian bếp là nơi người vợ giữ lửa cho cả nhà, nấu những món ăn ngon đủ bổ dưỡng cho gia đình là niềm hạnh phúc của các bà nội trợ. Cùng chăm sóc cho ngọn lửa yêu thương các bà nội trợ cùng vào bếp để trổ tài với món đuôi heo hầm kỉ tử và Atiso Đà Lạt các bạn nhé!

    [​IMG]

    Đuôi lợn hầm kỉ tử & Atiso là một món ăn kết hợp giữa các vị thuốc dân gian, vừa có tác dụng giải nhiệt, bổ sung dinh dưỡng, vừa hổ trợ giải độc gan tốt nhất cho cơ thể...

    Nguyên liệu chế biến món đuôi heo hầm kỉ tử và Atisô:
    - Thành phần chính:

    + Đuôi lợn 1 cái
    + 10g hạt kỳ tử
    + 1 hoa Atisô tươi

    - Gia vị

    + Đường, muối, nước mắm, hạt nêm

    Xem thêm: Tìm hiểu cao Atiso tốt là thế nào?

    Các bước thực hiện món đuôi lợn hầm kỉ tử và Atiso

    Bước 1: Sơ chế Nguyên liệu
    Đuôi heo mua về đem rửa sạch, chặt khúc vừa ăn khoảng 3cm.
    Hoa Atiso Đà Lạt chẻ đôi, phần cọng tước vỏ, cắt khúc vừa ăn.
    Hạt kỳ tử làm sạch.

    Bước 2: Chế biến món ăn
    Cho đuôi heo đã chặt khúc, hoa Atisô, kỳ tử vào nước dùng, hầm lửa nhỏ khoảng 45 phút là mọi thứ sẽ vừa mềm.
    Nêm gia vị đường, muối, nước mắm, hạt nêm cho vừa ăn
    Trình bày , trang trí rồi mời cả nhà thưởng thức (đun nóng món ăn sẽ ngon hơn nhé)
     
  2. hoanguyen99

    hoanguyen99 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    15/3/16
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    đuôi heo hầm thì quá tốt cho sức khỏe rồi
     

Chia sẻ trang này