Điểm qua các công dụng của máy đo điện vạn năng

Thảo luận trong 'Máy Móc, Phụ Kiện Công Nông Nghiệp' bắt đầu bởi hoahuongduong, 3/5/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Đồng hồ đo dòng điện vạn năng hay chúng ta còn xem là vạn năng kế. Đây được xem là 1 cái máy vô cùng ứng dụng nhiều trong những công việc đo đạc lường điện với rất nhiều các công dụng, đồng hồ vạn năng có ngoại hình nhỏ gọn phục vụ đo nghiệm thu mạch điện hoặc sử dụng nhiều cho các mạch điện tử.

  Với những mẫu đồng hồ vạn năng trước kia thì nó sở hữu 3 công dụng căn bản ấy là ampe kế, vôn kế, và ôm kế nên còn gọi là AVO-mét.

  Sau đó vào các năm 70 đến hiện tại bắt đầu sở hữu những chiếc đồng hồ có thêm khá nhiều những công dụng kiểm tra linh kiện như đo đúng đắn bóng bán dẫn (transistor, diode), đo kiểm tra điện dung tụ điện C, đo tần số tín hiệu f...

  [​IMG]

  Đồng hồ vạn năng điện tử, hay chúng ta còn xem là là 1 đồng hồ vạn năng dùng các linh kiện điện tử chủ động, và do đó nên sở hữu nguồn điện như pin. Đây là chiếc đa dạng nhất hiện tại cho các người khiến cho công tác kiểm tra điện và điện tử. Kết quả cực kỳ cao của phép đo thường được hiển thị trên một màn tinh thể lỏng nên đồng hộ còn được gọi là đồng hồ vạn năng điện tử hiện số.

  Việc lựa tìm các đơn vị đo, thang đo hay vi chỉnh hay được thực hiện thông qua phím bấm, hay chỉ với một công tắc xoay nhỏ, sở hữu nhiều nấc, và việc cắm dây kết nối kim đo vào đúng các lỗ. rộng rãi vạn năng kế hiện đại mang thể tự động chọn thang đo.

  dụng cụ vạn năng kế điện tử còn với thể sở hữu thêm những tính năng sau:

  Kiểm tra connect mạch: máy kêu "bíp" khi điện trở giữa nhì đầu đo (gần) bằng 0.
  Hiển thị số thay cho kim chỉ trên thước.
  Thêm những bộ khuếch đại điện để đo lường mức hiệu điện thế hay đo cường độ cái điện nhỏ lúc điện trở to.
  Đo độ tự cảm của cuộn cảm và điện dung của tụ điện, có ích lúc kiểm tra và lắp đặt mạch điện.
  Kiểm tra diode và transistor, có ích cho sửa chữa mạch điện.
  cung cấp cho đo nhiệt độ bằng cặp nhiệt.
  Đo tần số trung bình, chức năng khuếch đại âm thanh, để điều chỉnh mạch điện của radio. Nó cũng cho phép bắt lấy tín hiệu thay cho chiêm ngưỡng thấy tín hiệu (như trong dao động kế).

  Dao động kế cho dải tần số thấp, sở hữu ở tại các vạn năng kế có giao tiếp với máy tính.
  Bộ kiểm tra điện thoại.
  Bộ kiểm tra mạch điện ô-tô.
  Lưu giữ số liệu đo đạc (ví dụ của hiệu điện thế).

  Đon vị siêu thị điện máy Hải Minh chúng tôi là địa chỉ cung ứng đồng hồ đo điện vạn năng hàng hiệu thấp nhất. Chúng tôi chuyên bán những sản phẩm Đồng Hồ Đo Điện Vạn Năng từ những hãng nức danh ngày nay như Hioki, Kyoritsu, Fluke, Extech sở hữu giá thành thấp, uy tín và đảm bảo cho hầu hết các bạn mua tới.

  Xem thêm nguồn chi tiết: https://sieuthihaiminh.vn/dong-ho-do-dien-van-nang.html
   

Chia sẻ trang này