Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh Từ Xa Bằng Smartphone

Thảo luận trong 'Thiết Bị Nội thất - Gia dụng' bắt đầu bởi suongnguyen, 24/8/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. suongnguyen

  suongnguyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/21
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, Smartphone (điện thoại thông minh) đã trở thành “vật bất ly thân” của mọi người, là một công cụ phục vụ công việc đến giải trí. Ngoài ra, nó còn mang lại rất nhiều tiện ích khác trong cuộc sống như điều khiển các thiết bị khác ở mọi lúc mọi nơi khi cả hai cùng kết nối Internet, phù hợp với đời sống công nghệ hiện đại. Điển hình, bài viết này sẽ giới thiệu về việc điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa bằng smartphone thay thế cả remote.

  >> Cửa Cuốn Thông Minh: Điều Khiển Cửa Cuốn Thông Minh

  Điều khiển cửa cuốn thông minh bằng smartphone

  Điều khiển cửa cuốn thông minh bằng smartphone chính là dùng thiết bị smartphone thực hiện thao tác đóng - mở cửa cuốn từ xa thông qua ứng dụng kết nối giữa điện thoại và cửa cuốn, thay thế cả remote hay nút bấm tường truyền thống.

  Tại sao nên điều khiển cửa cuốn bằng smartphone?

  Trước đây, phương thức điều khiển cửa cuốn bằng remote hay nút bấm tường thường gặp các vấn đề như bị sao chép mã, dễ bỏ quên và đánh mất remote dẫn đến nguy cơ bị trộm tìm đến. Hoặc việc sử dụng nút bấm phải đến tận cửa để đóng - mở.

  Để tiện lợi hơn trong cuộc sống, loại cửa này được nghiên cứu sản xuất tích hợp công nghệ thông minh kết nối với smartphone, cho phép bạn điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa bằng điện thoại mang đến người dùng có trải nghiệm cuộc sống hiện đại và an toàn hơn khóa truyền thống.

  Về tính tiện lợi, dùng điện thoại thông minh điều khiển cửa cuốn mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại bạn có WiFi hoặc 3G, bởi vì chúng không bị giới hạn về khoảng cách. Ví dụ: Bạn có thể mở cửa cho người thân, bạn bè ngay cả khi bạn đang ở một nơi nào khác (công ty, nhà hàng,...). Không những thế, giao diện ứng dụng kết nối hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng.

  [​IMG]
  Vậy, nếu mất điện tạm thời thì việc điều khiển cửa cuốn thông minh sẽ như thế nào? Đừng hoang mang, lo lắng bạn có thể chuyển sang kết nối Bluetooth để khóa hoặc mở cửa.

  Về vấn đề an ninh, bộ điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa bằng smartphone giúp bạn kiểm soát, nhận thông báo siêu tốc khi phát hiện có hành vi xâm phạm như cạy cửa, đóng - mở cửa từ người lạ. Ngoài ra, loại cửa cuốn thông minh hiện nay còn được tích hợp cả camera quan sát nâng cao tính an ninh tuyệt đối cho gia chủ.

  Mua bộ điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa bằng smartphone ở đâu?

  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt hệ thống điều khiển cửa cuốn thông minh từ xa bằng smartphone. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 085 92 99 299 để đội ngũ LESA DIGITAL sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc chi tiết về sản phẩm và lắp đặt.
   

Chia sẻ trang này