Điều gì tạo nên sự thành công của một kế hoạch giao dịch nhị phân

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi daututaichinh, 31/8/18.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Với vai trò là tấm bản đồ dẫn đường cho người giao dịch, kế hoạch gioa dịch là một trong những công cụ cần nhiều sự đầu tư nhất.

  Kế hoạch giống như một hệ thống giao dịch nhị phân những ở tầm vĩ mô hơn nhiều. Hay nói một cách khác, hệ thống giao dịch nhị phân là chiến thuật, còn kế hoạch là chiến lược dài hạn. Bạn có thể thua vài trận chiến vì sai lầm chiến thuật. Nhưng với chiến lược, sự sai lầm sẽ phải trả giá bằng cả cuộc chiến.

  Đó là lí do chúng ta cần chăm chút thật kỹ lưỡng cho kế hoạch. Và đây là những yếu tố góp phần nên sự thành công của kế hoạch giao dịch nhị phân.

  1. Kỳ vọng thực tế
  Nếu kế hoạch là tấm bản đồ dẫn đường, thì chính xác nó đang dẫn chúng ta đi đâu? Câu trả lời là mục tiêu. Bạn cần có một mục tiêu rõ ràng trước khi tính đến việc bật chart phân tích vào lệnh.

  Đặt mục tiêu cũng là 1 nghệ thuật, không hề đơn giản đâu nhé. Điều quan trọng nhất là những mục tiêu này cần thực tế. Nếu bạn là 1 newbie với tài khoản cent 10 đô thì đừng đặt ra mục tiêu triệu đô sau 1 năm giao dịch nhị phân.

  Mục tiêu với kỳ vọng quá cao không những không mang kết quả mà còn gây ra tác động tiêu cực. Bạn dễ bị cuốn vào lòng tham vì sự hứa hẹn hấp dẫn đằng sau kỳ vọng không thực tế ấy. Với áp lực này, rất dễ để phá vỡ kỷ luật.


  [​IMG]

  2. Phân bổ thời gian hợp lý
  Quản lý thời gian giao dịch nhị phân cũng là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng. Trong kế hoạch, bạn cần phân bổ sao cho thời gian giao dịch nhị phân trong trùng với những công việc khác. Trùng lặp thời gian sẽ gây ra sự mất tập trung.

  Đừng vì đam mê giao dịch nhị phân quá cháy bỏng mà vừa làm việc vừa giao dịch. Điều này sẽ khiến cả 2 việc bị sụt giảm chất lượng. Cũng giống như bạn phải vẽ cùng lúc cả hình tròn và hình vuông với cả 2 tay vậy.

  3. Kế hoạch dễ dàng linh hoạt
  Sẽ là một kế hoạch hiệu quả nếu bạn biết cách linh hoạt với nó. Trong nhiều trường hợp, thị trường không đem lại tín hiệu giao dịch nhị phân. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hệ thống mới để tìm kiếm cơ hội.

  Kế hoạch không có nghĩa phải cứng nhắc. Hãy linh hoạt và bạn sẽ thấy sự tuyệt vời từ nó.

  4. Kế hoạch không quá phức tạp
  Nhiều người cố gắng tạo ra 1 kế hoạch thật phức tạp. Điều này sẽ làm kế hoạch của bạn trở nên rối rắm, giảm hiệu suất. Cũng giống như việc bạn thưởng thức cùng lúc pepsi và phở vậy. Món này chắc chắn sẽ rất kinh dị. Nhưng nếu tách riêng ra, dùng phở rồi mới giải khát bằng pepsi thì đó sẽ là 1 bữa sáng ngon miệng. Simple is the best. Đừng trộn tất cả gia vị vào bữa ăn.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd
   

Chia sẻ trang này