Điêu đứng vì Fanpage bị hạn chế PR, dân sale ô tô nên biết

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi Duythanhvlog, 30/11/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Duythanhvlog

  Duythanhvlog Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/11/21
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Lý do vì sao nhiều fanpage facebook cách đây không lâu lại gặp hiện trạng hạn chế như vậy?

  Vào 1 ngày đẹp trời, lúc anh em sale ô tô đang thực hiện một chiến dịch PR mà nhận được tin nhắn trong khoảng Facebook dạng như: “Trang fanpage của bạn đã vi phạm chính sách mà Facebook đề ra”. tĩnh tâm nha anh em, tuy thông báo fanpage bị giảm thiểu truyền bá không nhắc rõ về lý do xác thực dẫn tới lỗi này là gì thỉnh thoảng làm anh cảm thấy hoang mang, không biết mình đã sai ở đâu để giải quyết. Để Thanh làm bài viết này san sớt cho anh em nhé!
  một. Lý do Fanpage bị giảm thiểu PR, anh em cần lưu ý:

  Thanh đề ra 1 số lỗi mà khách hàng hay vi phạm. các điều này khiến trương mục quảng cáo bị tránh hoặc khóa. Anh em xem những trường hợp này, sở hữu gặp hiện trạng Fanpage bị hạn chế PR tương tự không:
  – Trong bài quảng bá của anh em sở hữu thể với chứa những hình ảnh, sản phẩm, ngôn từ mà Facebook cấm.
  – Fanpage bị hạn chế lăng xê vì trương mục lăng xê đã với lịch sử vi phạm chính sách khi chạy truyền bá Facebook.
  – Bài viết quảng cáo đựng hình ảnh, video, từ ngữ vi phạm tiêu chuẩn Facebook.
  – Facebook thực hiện những chiến dịch quét các trương mục vi phạm.
  – có thể anh em đã mắc lỗi trong giai đoạn tạo quảng bá như: Chèn quá nhiều chữ vào ảnh, nhắm vào mục tiêu tư nhân, sai nhãn hiệu Facebook, PR bạo lực, quảng bá kém chất lượng,… dẫn đến Fanpage bị hạn chế quảng bá
  – Trang đích lăng xê đã bị vi phạm chính sách Facebook.
  Hoặc là anh em đã sử dụng Facebook cá nhân trong khi trương mục cá nhân với 1 số hoạt động thất thường.
  quảng cáo Fanpage phải nói là tiếp cận các bạn tiềm năng cực kỳ tốt dành cho anh em sale ô tô, người PR tiếp cận được người dùng mục tiêu mà Thanh thấy đó anh em.
  [​IMG]
  Lý do Fanpage bị tránh lăng xê
  hai. phương pháp khắc phục:

  Thanh nghĩ bài này rất hay, dành cho những anh em nào đã từng dính Fanpage bị tránh quảng cáo. Đa phần anh em sẽ cảm thấy rất bối rối, lo lắng và không biết làm như thế nào để tiêu dùng Fanpage lại như thường ngày.
  Trong bài viết này, Thanh sẽ đưa ra một số chỉ dẫn, những điều cần biết và phương pháp xử lý khi Fanpage bị cấm quảng cáo hoặc bị hủy đăng bài:
  – Kháng nghị:

  phương pháp mà Thanh nghĩ chóng vánh và kịp thời nhất chính thống và thuần tuý đấy chính là anh em cứ gửi kháng nghị lại cho Facebook, chỉ việc tậu ô kháng nghị, nhập ngoại dung kháng là oke nhé.
  Thường thì Thanh chỉ tiêu dùng các nội dung về những chủ đề, định hướng mà Thanh làm cho ( như sale ô tô chẳng hạn). tương tự, nhóm xét phê duyệt Fanpage của Facebook sẽ hiểu rõ, cân nói coi xét lại thôi à. có fanpage hoàn toàn sạch sẽ, ko với dấu hiệu lịch sử xấu & giết mổ nhầm thì sau khi kháng nghị vài ngày sẽ được mở, hoạt động lại là thường nhật thôi.
  – Tạo Fanpage mới:

  Đối sở hữu những Facebook thì rất khó khẳng định được biện pháp nào là kiên cố anh em. nếu như không may anh em kháng nghị bằng đầy đủ mọi bí quyết vẫn không được mở thì trường hợp này nên tốc độ tạo ra thêm một bé page mới để tiếp diễn chạy quảng cáo thôi anh em ạ.
  lúc sử dụng page mới tạo ra, anh em nhớ phấn đấu hạn chế các lỗi. Hãy tự kiểm tra và rút kinh nghiệm từ page cũ.
  – Đi sắm hoặc thuê Fanpage

  sở hữu phổ thông anh em đã chạy các sản phẩm bị cấm trong chính sách Facebook. Họ còn đi thuê những page mang tương tác cao nhằm mục đích lên được chiến dịch dễ dàng hơn.
  ngày nay ko ít người sở hữu ngân sách rẻ đầu cơ đi thuê page tích xanh. Họ chạy truyền bá Livestream để đẩy bài quảng bá bán hàng sở hữu độ tin cậy cao hơn.
  Để sắm những người cho thuê Fanpage, anh em lên hội group để hỏi tình trạng Fanpage bị hạn chế quảng cáo. những anh em có thương hiệu sẽ tương trợ được cho chúng ta toàn bộ.
  [​IMG]
  cách thức khắc phục
  3. tạm bợ kết

  Việc fanpage của anh em sale ô tô bị tránh PR. Hay đôi khi còn bị hủy đăng là chuyện mà Thanh thường thấy. Nhưng xét về mặt cơ bản, để giải quyết những trắc trở này không khó. Vì chỉ cần ứng dụng các phương pháp trên Thanh đã san sẻ thì sẽ mau chóng sở hữu lại được Fanpage của anh em để tiếp diễn công tác lăng xê.
  với những lúc page mà nhãn hàng dày công xây dựng chết “tức tưởi” & “không cứu được”. đấy là một điều khôn cùng đáng nhớ tiếc cho người xây page. do đó, mọi người hãy chu đáo có những nội dung, hành động của mình. bảo vệ thấp “ những đứa con” của mình nha.
  Đây là những thông tin Thanh sản xuất, anh em sale tô tô tham khảo. nỗ lực giảm thiểu gặp trường hợp fanpage bị hạn chế truyền bá. Chúc anh em tiếp cận và chốt sale thành công! Hãy luôn nhớ rằng, các bạn luôn lòng vòng ta, hãy chớp lấy thời cơ cho mình. nếu như bài viết với sai sót gì, anh em cứ hết lòng góp ý nha. cộng nhau học hỏi và vun đắp cộng đồng sale ô tô thành công.
   

Chia sẻ trang này