Đừng bỏ qua những kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tintucbdsviet, 21/9/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. tintucbdsviet

  tintucbdsviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/5/21
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Nếu đang sở hữu một số vốn nhất định & tìm thấy lợi thế cạnh tranh trong ngành nghề, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoạ cho riêng mình. Mặc dù vậy, trước lúc ban đầu kinh doanh, bạn phải tìm hiểu thêm các kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại tiếp sau đây.

  Nghiên cứu và phân tích thị trường kinh doanh phụ kiện thoại
  Tham gia vào thị trường buôn bán phụ kiện Smartphone, bạn sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác nhau. Các đối thủ, gián tiếp là các tên thương hiệu buôn bán theo chuỗi như Thegioididong, FPTShop, Viettel Store, Nguyễn Kim,... Hoặc các đại lý, cửa hàng bán phụ kiện điện thoại cảm ứng offline, online trên khắp toàn quốc.

  [​IMG]

  Phân tích vừa mới đây về thị trường buôn bán phụ kiện điện thoại ở VN cho biết, doanh số bán phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh tăng tỷ lệ thuận với doanh thu bán điện thoại thông minh. Với những bước phát triển nhảy vọt về công nghệ, thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại còn rất nhiều tiềm năng phát triển và luôn có chỗ cho người mới muốn tham gia vào cuộc chơi.

  >>> Tìm hiểu kênh đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao, được nhiều người tin cậy tại https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/vuot-bao-covid-don-cho-nhung-buoc-chan-khoi-sac-cua-nhat-nam-group-c849a1263488.html

  Lập kế hoạch kinh doanh
  Mục tiêu khi lập chiến lược buôn bán phụ kiện Smartphone là mang lại sự an toàn, giúp bạn xác định rõ mục tiêu & quá trình cần thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh của bản thân.

  Một kế hoạch kinh doanh cụ thể cần phả bao gồm những đánh giá về cơ hội/thách thức của lĩnh vực, về đối thủ cạnh tranh và điểm mạnh/điểm yếu của họ. Không chỉ có vậy, kế hoạch kinh doanh cũng cần được trình diễn chi tiết các yếu tố về tài chính, dòng vốn cùng các kế hoạch về giá thành, tiếp thị để vận hành, quản lý Shop/cửa hàng về sau. Kế hoạch càng được làm chi tiết cụ thể, tỉ mỉ, bám sát thực tế, các bạn sẽ càng tập trung làm việc và kinh doanh thành công.

  Tìm vị trí kinh doanh
  [​IMG]

  Vị trí là yếu tố rất chi là quan trọng so với các một cá thể, tổ chức kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh. Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh cho rằng, nếu có khoản đầu tư ít, bạn có thể bắt đầu bằng cách bán phụ kiện điện thoại cảm ứng online trên những nền tảng miễn phí có sẵn có; thuê những kiot bán hàng nhỏ trong chợ hoặc kinh doanh tại nhà. Nếu có khoản vốn buôn bán to hơn, bạn cũng có thể cân nhắc tới việc thuê điểm bán sản phẩm ở các trung tâm thương mại, thuê cửa hàng riêng ở mặt đường lớn, gần trường đại học, văn phòng, có lưu lượng người qua lại đông, thông thoáng và dễ tìm kiếm.

  Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?
  Bình thường, chi phí mở cửa hàng phụ kiện điện thoại dao động từ 20 triệu - 1 tỷ tùy thuộc vào mô hình, định hướng kinh doanh của bạn. Để có thể quản lý nguồn vốn, phân bổ kinh phí đầu tư, bạn phải lập danh sách toàn bộ các sản phẩm dịch vụ cần phải có để shop kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh đi vào hoạt động.

  Giống hệt như kinh doanh phụ kiện điện thoại thông minh, chi phí để góp vốn đầu tư kinh doanh đồ điện gia dụng cũng có thể có thể bắt đầu với số vốn nhỏ, ít nhất 50 triệu VND. Nguồn vốn cần đầu tư dựa vào mô hình kinh doanh, định hướng phát triển của người đầu tư. Nếu muốn hướng đến về mục tiêu phát triển của lĩnh vực & xem mình có phù hợp để gia nhập vào thị trường hay là không.
   

Chia sẻ trang này