Đặc quyền tài chính cho chủ thẻ tín dụng VIB

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi Ngay18Thang112OK, 14/4/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. Ngay18Thang112OK

  Ngay18Thang112OK Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/11/20
  Bài viết:
  507
  Đã được thích:
  0
  Đặc quyền tài chính cho chủ thẻ tín dụng VIB
  Chị Hoàng Thanh, Hà Nội bất ngờ khi được VIB thông báo miễn phí một số dịch vụ tài chính cho chủ thẻ tín dụng thân thiết.

  Có con du học, chị Hoàng Thanh thường phải chuyển tiền sang Anh với mức phí 0,1 – 0,25% số tiền gửi. Ngoài ra, chị cũng mất một khoản không nhỏ cho dịch vụ thông báo số dư, sao kê tài khoản... phục vụ công việc ở cửa hàng tư nhân. "Được VIB tặng gói dịch vụ Mở khóa đặc quyền, tôi chuyển sang dùng dịch vụ của nhà băng này và tiết kiệm được khoảng 500.000 đồng một tháng. Tôi còn bất ngờ vì mức chi tiêu thẻ không lớn, khoảng 15 triệu đồng mỗi tháng vẫn được hưởng ưu đãi quá hời so với các ngân hàng đăng ký thẻ trước đây", chị Thanh kể.

  Cũng như chị Thanh, anh Dũng Tuấn, TP HCM tiết kiệm được một khoản phí quản lý tài khoản, kiểm đếm, rút tiền mặt và chuyển tiền trong nước tại quầy VIB. Anh Tuấn cũng thường xuyên gọi điện đến tổng đài 02838240558 để được trợ lý VIB hỗ trợ đặt chỗ tại sân bay, sắp xếp chuyến công tác, những buổi hội họp để tiết kiệm thời gian. Dùng thẻ tín dụng VIB hơn 5 năm, anh Tuấn không muốn đổi qua ngân hàng khác vì "mê" phong cách chăm sóc chu đáo ngân hàng này dành cho chủ thẻ tín dụng, đặc biệt là gói dịch vụ Mở khóa đặc quyền dành cho khách hàng có tổng hạn mức thẻ tín dụng từ 100 triệu đồng và mức chi tiêu trung bình tháng từ 15 triệu đồng.


  https://kinhtevadulich.vn/dac-quyen-tai-chinh-cho-chu-the-tin-dung-vib-a36289.html

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này