Đánh giá da hình ảnh treo chân mày

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi thuyduyen, 12/6/21.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. thuyduyen

  thuyduyen Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/21
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Người ta ước tính rằng ít nhất 70% người lớn tuổi sẽ có vấn đề về da (APGS, 2000) và tình trạng da là một trong những lý do phổ biến nhất cho các cuộc tư vấn chăm sóc ban đầu (Schofield và cộng sự, 2011).


  Davies (2008) đã xác định các tình trạng da thường ảnh hưởng đến người lớn tuổi, bao gồm bệnh chàm, bệnh vẩy nến, nhiễm trùng và nhiễm trùng, và ngứa. Nhiều người trong số này có liên quan đến da khô và ngứa.


  Đánh giá da

  Có bằng chứng về việc báo cáo không đầy đủ các vấn đề về da ở người lớn tuổi (Kirkup, 2006) có thể do họ coi tình trạng da xấu đi là một phần không thể tránh khỏi của quá trình lão hóa và tin rằng không có sự trợ giúp nào. Fanos và Laird (2001) cũng lưu ý rằng các bác sĩ lâm sàng có thể coi những lo lắng là tầm thường. Do đó, điều quan trọng là các y tá thường xuyên hỏi thăm sức khỏe làn da ở người lớn tuổi, đồng thời tiến hành đánh giá da chính xác và kỹ lưỡng để xác định các vấn đề (Nazarko, 2009).


  Xem thêm: hình ảnh treo chân mày

  Liên hệ: treomayskydiamond.com

  Liên hệ: https://webrv.net/ke-hoach-tuyet-voi-cho-chuyen-du-lich/


  Đánh giá không phải là một hoạt động thực hiện một lần mà là một quá trình liên tục, liên quan đến việc theo dõi sự thay đổi và phản ứng với điều trị. Nó nên bao gồm:


  Nghe bệnh nhân nói;

  Kiểm tra chi tiết bằng mắt thường của da;

  Chạm vào da để đánh giá kết cấu, độ ẩm, độ ẩm và nhiệt độ;

  Ngửi để kiểm tra mùi đặc biệt (Cowdell, 2010).

  Finch (2003) đã giải thích chi tiết về đánh giá da. Nếu bất kỳ vấn đề nào về da được xác định trong quá trình đánh giá chung, cần tiến hành đánh giá thêm, điều tra và hoàn thiện các công cụ đánh giá rủi ro theo yêu cầu.
   

Chia sẻ trang này