Ông chủ Photoshop đã cho ra đời bức ảnh đầu tiên như thế nào?

Thảo luận trong 'Dạy nghề, học nghề' bắt đầu bởi sonvu, 4/3/16.

Liên kết hữu ích: Đăng tin rao vặt | đăng tin rao vặt miễn phí

 1. sonvu

  sonvu Thành Viên

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  3
  Có thể bạn chưa biết , bức ảnh với tên gọi “Jennifer in Paradise” đã ghi tên mình vào danh sách một trong những tấm hình quan trọng nhất trong lịch sử ảnh số bởi nó Ấy là bức ảnh hàng đầu được chỉnh sửa , soạn sách sau khi học Photoshop cơ bản.

  Theo đó , bức ảnh này được chính người tạo ra Photoshop John Knoll chụp vào năm 1987 khi ông đang cùng bạn gái của mình là Jennifer đi nghỉ tại Bora Bora , Pháp. Thú hơn , sau khi chụp tấm hình Jennifer thản nhiên hướng mắt về hòn đảo To’opua , John đã cầu hôn cô nàng.

  [​IMG]
  Giao diện Photoshop những ngày đầu.
  Về sau , sau khi Knoll hoàn tất việc phát triển hướng dẫn Photoshop , ông nhận thấy với quá ít các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên thị trường , người dùng vững chắc sẽ cảm thấy khó khăn khi bắt tay vào học cách Photoshop đơn giản. Do đó , ông quyết định mình cần thu một đoạn phim hướng dẫn sử dụng phần mềm của mình và Knoll không ngần ngại chọn ngay bức ảnh của Jennifer làm mẫu.

  [​IMG]
  ngày nay , Photoshop đã có mặt trên một số nền móng di động phổ biến là iOS , Android hay Windows Phone với tên Adobe Photoshop Express.
  Cho đến nay , học Photoshop CS6 đã trở thành một trong những phần mềm hàng đầu khi nhắc đến khả năng soạn sách và chỉnh sửa hình ảnh. Phần mềm này cũng có mặt trên Đa chủng các nền móng , từ desktop đến di động và vẫn được yêu thích cho tới hôm nay. Nó phổ biến tới mức , nhiều khi người ta còn sử dụng từ “photoshop” như một động từ chỉ Bắt đầu làm chỉnh sửa hình ảnh.
   
  lysons thích bài này.
 2. lysons

  lysons Thành Viên Mới Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  3
  Web:
  Hehe, giờ mới biết luôn đó.
   

Chia sẻ trang này